Thương hiệu cà phê việt – Deva Coffee

Thương hiệu cà phê Việt – Hương Việt

Tên thương hiệu cà phê Việt : CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HƯƠNG VIỆT

Tên tiếng Anh: HUONG VIET INVESTMENT AND TRADING PRODUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HUONG VIET INVES,. JSC

Địa chỉ trụ sở: Số 7 Phố Trần Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 730 66 889

Người đại diện theo pháp luật: Bà Trần Thu Hoài

Giấy phép ĐKKD: 0102676862 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp ngày 12/3/2008

Giấy Chứng nhận VSATTP số 132/2019/NNPTNT-HAN

Thương hiệu cà phê việt - Deva Coffee 1

Chặng Đường Phát Triển thương hiệu cà phê Việt Deva Coffee

Năm 2008

Thương hiệu cà phê Việt thành lập công ty, bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu Hương Việt Coffee.

Năm 2011

Nghiên cứu về nông sản Việt Nam và những tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu nông sản ra quốc tế.

Trong thời đại “thế giới phẳng”, sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta giới hạn pham vi khách hàng của mình. Với mong muốn vươn ra biển lớn, đưa các sản phẩm của nước ta đến tay người tiêu dùng nước ngoài, chúng tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu về những tiêu chuẩn của thế giới. 

Thương hiệu cà phê Việt không chỉ cung cấp các mặt hàng có chất lượng tốt, sản phẩm còn phải đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra, còn rất nhiều những tiêu chí gắt gao khác như: độ ẩm; tỷ lệ hạt đen, vỡ; tỷ lệ tạp chất… phải trong mức cho phép.

Thương hiệu cà phê việt nam

Năm 2013

Đào tạo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức vững vàng là một trong những chiến lược của công ty. Thương hiệu cà phê Việt không chọn cách phát triển vội vàng, không muốn bước một bước dài nhưng chênh vênh. Vì vậy nên chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để thai nghén một đội ngũ nhân viên nòng cốt: “vững kiến thức, chắc kinh nghiệm”.

Năm 2017

Đây được coi là năm ghi dấu ấn đậm nét nhất trong chặng đường phát triển của công ty. Chúng tôi mở showroom máy pha cà phê và khởi công xây dựng Xưởng rang xay cà phê đầu tiên của chuỗi “Bean-to-cup” ngay ở Thủ đô Hà Nội.

Cũng trong thời điểm này, chúng tôi đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Ascaso (Tây Ban Nha) tại Việt Nam.

Năm 2018

Xưởng rang xay cà phê của chúng tôi đã được hoàn thiện. Và 3 dòng sản phẩm cà phê rang mộc nguyên chất mang thương hiệu công ty đã ra đời.

Song song với đó, chúng tôi khai trương cùng lúc 2 quán cà phê tại Hà Nội và TP. HCM, đưa cà phê sạch đến với rộng rãi khách hàng.

Thương hiệu cà phê việt - Deva Coffee 4

Thương hiệu cà phê việt - Deva Coffee 6

Năm 2019 

Thương hiệu cà phê Việt Hương Việt Không dừng lại ở Cà phê, công ty Hương Việt tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các dòng sản phẩm: Trà, Socola, Cacao mang đậm dấu ấn của Việt Nam.

Chúng tôi tiếp tục ký kết hợp đồng phân phối với 2 thương hiệu lớn là: Cecotec (Tây Ban Nha) và Handy-age (Đài Loan). Các dòng sản phẩm của những thương hiệu này khi đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng.

Không dừng lại ở đó, công ty mạnh tay đầu tư và triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc.

Thương hiệu cà phê việt

Các Lĩnh Vực Hoạt Động

  • Chế biến và sản xuất các mặt hàng nông sản sạch: Cà phê, Trà mạn, Socola, Bột cacao nguyên chất, Bột cacao hoà tan, Bơ cacao…
  • Dịch vụ bán và cho thuê máy pha cà phê tại gia đình, văn phòng, quán cà phê.
  • Nhượng quyền thương hiệu đồ uống take-away.

Tầm Nhìn Và Khát Vọng

Với tầm nhìn quốc tế lớn, thương hiệu Deva chúng tôi đang hướng đến việc phát triển các cụm liên kết nông sản. Đó là chuỗi liên kết từ khâu sản xuất đến chế biến và cuối cùng là tiêu thụ. Việc kết nối chặt chẽ này giúp tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao hơn. Từ đó phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà.

Trong tương lai thương hiệu cà phê Việt, những túi cà phê, hộp trà, hạt cacao… sẽ được bày bán tại nước ngoài. Điều này nằm trong kế hoạch “Đưa nông sản Việt ra thị trường quốc tế” của chúng tôi.

Chúng tôi không giới hạn tầm nhìn và khát vọng của mình. Chúng tôi không lo ngại năng lực của bản thân. Với niềm tin, chúng tôi hy vọng sẽ góp sức để cùng nâng giá trị của thương hiệu cà phê Việt – Deva.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0904 628 278

Trang web:  Devafood.vn/

Fanpage: Facebook.com/devafoods.vn

Youtube: Kênh Youtube DevaTV

5/5 (1 Review)

Trả lời

Nội dung chính