Hiển thị tất cả 15 kết quả

Máy Pha Cà Phê Cho Quán Lớn, Vừa Và Nhỏ Chuyên Nghiệp Năm 2023

Máy pha cà phê cho quán là thiết bị không thể thiếu tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

Các máy pha cà phê cho quán đều được lập trình sẵn chế độ pha cà phê tự động, cho phép barista chiết xuất được tách cà phê chất lượng hoàn hảo

Máy pha cà phê cho quán

Máy pha cà phê cho quán là thiết bị không thể thiếu tại các quán kafe, nhà hàng, khách sạn…khi tần suất phục vụ mỗi ngày lên đến vài trăm ly cafe là điều bình thường, trong khi các máy pha thường khó có thể làm được điều này. Máy pha cà phê cho quán là thiết bị thế nào, có đặc điểm gì? cần lưu ý gì khi chọn lựa một máy pha cà phê chuyên nghiệp cho quán?….Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, xin mời bạn tham khảo

Tại sao nên sử dụng máy pha cà phê cho quán?

Sử dụng máy pha cà phê có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Tại sao ư? Đơn giản thôi, với một chiếc máy pha cho quán, bạn sẽ nhanh chóng có được một ly cà phê thơm ngon chỉ với vài thao tác đơn giản. Thay vì ngồi chờ một tách cà phê phin từ 10 – 15 phút, bạn chỉ cần khoảng 3 phút chờ đợi để thưởng thức một ly cà phê hoàn hảo. Đặc biệt tại những cửa hàng cà phê, những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực khi chúng sẽ giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, năng suất hơn và tất nhiên là lợi nhuận thu về sẽ lớn hơn.

Đơn giản trong quá trình sử dụng

Các máy pha cà phê cho quán đều được lập trình sẵn chế độ pha cà phê tự động, cho phép barista chiết xuất được tách cà phê chất lượng hoàn hảo giống nhau 100%. Tuy nhiên barista chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tự mình lập trình công thức chiết xuất riêng để có được tách cà phê với hương vị độc đáo hơn.

Đảm bảo về chất lượng

Nhờ chương trình lập trình sẵn, khi sử dụng máy pha cà phê cho dù là barista giàu kinh nghiệm hay vừa vào nghề đều chiết xuất được tách cà phê thơm ngon, tròn vị. Ưu điểm này rất thích hợp với những cửa hàng cà phê quy mô vừa và nhỏ khi barista không có nhiều kinh nghiệm pha chế.

Mua máy pha cà phê chuyên nghiệp uy tín, chất lượng ở đâu?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, tận tình, luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn,…Deva là địa chỉ mua máy pha café espresso chính hãng giá rẻ, chất lượng, tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trước khi giao hàng cho khách, Deva luôn đảm bảo những chiếc máy pha đã được chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chất lượng. Khách hàng được mượn máy tương tự để sử dụng trong thời gian bảo hành. Chúng tôi luôn tư vấn chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn, tư vấn công thức pha chế đồ uống phù hợp mô hình kinh doanh.