Cà phê Blend

Cà phê blend Deva

Cà phê Blend tại Deva là việc kết hợp của 2 loại hạt cà phê Robusta và Arabica. Mục đích của việc tạo ra Cà phê Blend là tận dụng đặc tính tốt nhất của các loại quả cà phê. Qua đó cho ra đời những ly cà phê có mùi vị ngọt ngào và cân đối.

Những lợi ích khi phối trộn cà phê

Đa dạng hóa hương vị

Đây là một trong những đặc điểm giúp bạn hiểu rõ hơn cà phê blend là gì. Hiện nay phổ biến nhất là một số loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Culi,… Mỗi loại hạt có một hương vị đặc trưng, nhưng sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu có thể phối trộn các loại hạt này với nhau.

Ví dụ, cà phê blend giữa Arabica và Robusta sẽ có hương vị khác với Arabica kết hợp Culi. Hay cùng là phối trộn Arabica và Robusta, nhưng nếu bạn áp dụng các công thức khác nhau thì sẽ cho ra ly thành phẩm khác nhau. Điều này giúp các Barista dễ dàng tạo sự đa dạng trong hương vị, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tăng cường độ pha chế và sáng tạo

Mỗi tỷ lệ phối trộn sẽ cho ra một hương vị cà phê riêng. Đây cũng là điều kiện để các Barista thể hiện sự sáng tạo cá nhân. Bạn có thể nghiên cứu phát triển một công thức phối trộn độc quyền cho quán cà phê của mình. Ly cà phê mang hương vị khác biệt sẽ là điểm mà khách hàng nhớ đến thương hiệu.

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.