Cà phê arabica niềm đam mê cao quý của người sành cà phê

Cà phê Arabica niềm đam mê cao quý của người sành cà phê

Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê chè ưa sống ở vùng núi cao. Người ta thường trồng nó ở độ cao từ 1000-1500m. Cây có tán nhỏ, màu xanh đậm, lá hình oval. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4–6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt cà phê.

Giá Cà phê Arabica

Thường đắt hơn các loại cà phê khác bởi vị ngon của nó. Trồng loại cà phê này khá khó khăn do khả năng chống chịu thấp và năng suất không cao.

Sở thích về cà phê của từng người là khác nhau nhưng vẫn quan trọng nhất là chất lượng cà phê.  Nếu được thưởng thức một ly cà phê 100% nguyên chất Arabica thì chắc rằng nó sẽ làm những người có vị giác khó tính nhất cũng phải siêu lòng.

Nhiều người cho rằng cà phê chỉ có vị đắng nhưng hoàn toàn sai. Ngoài vị đắng dịu thì cà phê còn có vị chua thanh mát. Muốn thưởng thức cà phê ngon thì phải am hiểu thứ mình đang uống.

Cafe Arabica nguyên chấtVới Cafe Arabica thì không gì là không thể, chiều lòng được những người có vị giác khó tính nhất, mùi thơm quyến rũ, thưởng thức một lần nhớ mãi không quên.

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.