Điểm nối bật của Magister MS100 HRC
Máy pha cà phê Magister MS100 HRC Chú trọng vào tính năng và công suất hoạt động khi chiết xuất cà phê chính là điều mà khách hàng cần ở một chiếc máy pha cà phê dành cho mô hình quán cà phê vừa và lớn.
Máy pha cà phê Magister MS100 HRC hội tụ các yếu tố:
- Thiết bị được thiết kế và sử dụng để pha cà phê espresso một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán cà phê.
- Kết cấu của thiết bị bao gồm một khung sắt lắp các bộ phận cơ, điện tử và vỏ máy bằng thép không gỉ, chịu lực bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
- Các nút điều khiển được đặt ở mặt trước của thiết bị. Mặt trên được bố trí khay làm ấm cốc hợp vệ sinh và đảm bảo chắc chắn.
- Có hệ thống xả hơi là xả nước nóng, thích hợp pha các loại đồ uống cho quán phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!
- Mỗi lò hơi và máy bơm đều được trang bị một rơ le nhiệt an toàn để tránh hiện tượng quá nhiệt.
Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Magister MS100 HRC
- Kích thước: D 760 mm x R 525 mm x C 492 mm
- Trọng lượng: 57 kg
- Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
- Công suất: 2700 – 4500 Watt
Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê Magister MS100
Để có được một ly cà phê ngon khi pha máy bạn cần chuẩn bị cà phê: khoảng 6g cà phê rang xay cho 1 ly espresso thông thường!
Thực hiện như các bước dưới đây:
- Tháo tay pha khỏi cụm pha bằng cách di chuyển núm sang trái, lật ngược tay pha và gõ vào đáy để xả hết nước ở đáy (cẩn thận để không làm hỏng phin lọc).
- Sử dụng tay pha cho tách đơn hoặc tách đúp (tùy vào lượng cà phê và nhu cầu pha)
- Đổ bột cà phê đã xay vào tay pha, san bằng và nén nhẹ.
- Lau sạch phần cà phê còn sót lại trên mép tay pha sau khi nén.
- Lắp tay pha vào cụm pha bằng cách xoay núm sang phải cho đến khi tay pha nằm ở vị trí chính giữa của cụm pha.
- Đặt cốc dưới tay pha và bắt đầu pha cà phê.
- Sau khi cà phê chảy ra, hãy giữ nguyên tay pha trong cụm pha cho đến lần pha tiếp theo
Đánh giá
There are no reviews yet