Máy pha cà phê Magister MS100 HRC

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC Chú trọng vào tính năng và công suất 2 Group hoạt động khi chiết xuất cà phê chính là điều mà khách hàng cần ở một chiếc máy pha cà phê dành cho mô hình quán cà phê vừa và lớn.

  • Thiết bị được thiết kế và sử dụng để pha cà phê espresso một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán cà phê.
  • Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
  • Công suất: 2700 – 4500 Watt
  • Bảo hành 12 tháng

Giá : 75.000.000 

Thông Số sản phẩm
Kích thước: D 760 x R 525 x C 492 mm
Trọng lượng: 57 kg
Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
Công suất: 2700 – 4500 Watt

Điểm nối bật của Magister MS100 HRC

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC Chú trọng vào tính năng và công suất hoạt động khi chiết xuất cà phê chính là điều mà khách hàng cần ở một chiếc máy pha cà phê dành cho mô hình quán cà phê vừa và lớn.

Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC hội tụ các yếu tố:

  • Thiết bị được thiết kế và sử dụng để pha cà phê espresso một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán cà phê.
  • Kết cấu của thiết bị bao gồm một khung sắt lắp các bộ phận cơ, điện tử và vỏ máy bằng thép không gỉ, chịu lực bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Các nút điều khiển được đặt ở mặt trước của thiết bị. Mặt trên được bố trí khay làm ấm cốc hợp vệ sinh và đảm bảo chắc chắn.
  • Có hệ thống xả hơi là xả nước nóng, thích hợp pha các loại đồ uống cho quán phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!
  • Mỗi lò hơi và máy bơm đều được trang bị một rơ le nhiệt an toàn để tránh hiện tượng quá nhiệt.

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Magister MS100 HRC

  • Kích thước: D 760 mm x R 525 mm x C 492 mm
  • Trọng lượng: 57 kg
  • Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
  • Công suất: 2700 – 4500 Watt
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc

Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê Magister MS100

Để có được một ly cà phê ngon khi pha máy bạn cần chuẩn bị cà phê: khoảng 6g cà phê rang xay cho 1 ly espresso thông thường!

Thực hiện như các bước dưới đây: 

  • Tháo tay pha khỏi cụm pha bằng cách di chuyển núm sang trái, lật ngược tay pha và gõ vào đáy để xả hết nước ở đáy (cẩn thận để không làm hỏng phin lọc).
  • Sử dụng tay pha cho tách đơn hoặc tách đúp (tùy vào lượng cà phê và nhu cầu pha)
  • Đổ bột cà phê đã xay vào tay pha, san bằng và nén nhẹ.
  • Lau sạch phần cà phê còn sót lại trên mép tay pha sau khi nén.
  • Lắp tay pha vào cụm pha bằng cách xoay núm sang phải cho đến khi tay pha nằm ở vị trí chính giữa của cụm pha.
  • Đặt cốc dưới tay pha và bắt đầu pha cà phê.
  • Sau khi cà phê chảy ra, hãy giữ nguyên tay pha trong cụm pha cho đến lần pha tiếp theo

Hướng dẫn sử dụng chi tiết xem tại đây!

Giới Thiệu Sản Phẩm: Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Giới Thiệu Sản Phẩm: Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn xử lý sự cố khi sử dụng máy pha cà phê Magister MS100 HRC

Các can thiệp trực tiếp của khách hàng: Trước khi gọi Trung tâm Bảo hành, để tránh những chi phí không cần thiết, hãy kiểm tra xem vấn đề xuất hiện trên thiết bị có thuộc các trường hợp dưới đây hay không.

  • Máy pha cà phê bị lạnh, không pha được cà phê, không xả nước nóng hay hơi nước:

Xử lý: 

Kiểm tra công tắc nguồn và nguồn điện có thể đang bị ngắt! – Hãy bật lên

  • Nước rò rỉ từ mép tay pha:

Xử lý:

Gioang cao su đệm ở cụm pha có bột cà phê, bã cà phê,.. –  Cần vệ sinh để tránh tình trạng giò rỉ nước nóng khi pha.

Vòng đệm, gioăng cao su ở cụm pha bị mòn – Cần thay thế.

Mép tay pha có thể bị mòn – Cần thay thế.

  • Cà phê ra từng giọt:

Xử lý:

Các lỗ trên tay pha bị tắc hoặc bị bẩn – Cần vệ sinh.

Xay hạt cà phê quá mịn – Cần điều chỉnh mức xay thô hơn.

  • Cà phê ra quá nhanh:

Xử lý:

Xay hạt quá thô – Cần điều chỉnh mức xay mịn hơn.

Sử dụng cà phê quá cũ – Cần thay loại cà phê mới.

  • Hơi nước nóng xả ra bất thường:

Xử lý:

Kiểm tra xem các lỗ vòi hơi có bị tắc không – Cần vệ sinh

  • Không xả được hơi nước:

Xử lý:

Kiểm tra xem các lỗ vòi hơi có bị tắc không – Cần vệ sinh

Xem thêm

Đánh giá (0)

Đánh giá

There are no reviews yet

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy pha cà phê Magister MS100 HRC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên Tư Vấn

Hỗ trợ tư vấn miễn phí Tư vấn trực tiếp: 0243.577.3153 

Chỉ có tại DevaFood
  1. Hàng chính hãng, nhập khẩu
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, bảo hành tận nơi
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất

Sản phẩm khuyến mãi

Blogs máy pha cà phê

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC Chú trọng vào tính năng và công suất 2 Group hoạt động khi chiết xuất cà phê chính là điều mà khách hàng cần ở một chiếc máy pha cà phê dành cho mô hình quán cà phê vừa và lớn.

  • Thiết bị được thiết kế và sử dụng để pha cà phê espresso một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán cà phê.
  • Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
  • Công suất: 2700 – 4500 Watt
  • Bảo hành 12 tháng
Thông Số sản phẩm
Kích thước: D 760 x R 525 x C 492 mm
Trọng lượng: 57 kg
Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
Công suất: 2700 – 4500 Watt

Điểm nối bật của Magister MS100 HRC

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC Chú trọng vào tính năng và công suất hoạt động khi chiết xuất cà phê chính là điều mà khách hàng cần ở một chiếc máy pha cà phê dành cho mô hình quán cà phê vừa và lớn.

Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc

Máy pha cà phê Magister MS100 HRC hội tụ các yếu tố:

  • Thiết bị được thiết kế và sử dụng để pha cà phê espresso một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu phục vụ của quán cà phê.
  • Kết cấu của thiết bị bao gồm một khung sắt lắp các bộ phận cơ, điện tử và vỏ máy bằng thép không gỉ, chịu lực bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Các nút điều khiển được đặt ở mặt trước của thiết bị. Mặt trên được bố trí khay làm ấm cốc hợp vệ sinh và đảm bảo chắc chắn.
  • Có hệ thống xả hơi là xả nước nóng, thích hợp pha các loại đồ uống cho quán phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng!
  • Mỗi lò hơi và máy bơm đều được trang bị một rơ le nhiệt an toàn để tránh hiện tượng quá nhiệt.

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Magister MS100 HRC

  • Kích thước: D 760 mm x R 525 mm x C 492 mm
  • Trọng lượng: 57 kg
  • Dung tích nồi hơi: 10,5 lít
  • Công suất: 2700 – 4500 Watt
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc

Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê Magister MS100

Để có được một ly cà phê ngon khi pha máy bạn cần chuẩn bị cà phê: khoảng 6g cà phê rang xay cho 1 ly espresso thông thường!

Thực hiện như các bước dưới đây: 

  • Tháo tay pha khỏi cụm pha bằng cách di chuyển núm sang trái, lật ngược tay pha và gõ vào đáy để xả hết nước ở đáy (cẩn thận để không làm hỏng phin lọc).
  • Sử dụng tay pha cho tách đơn hoặc tách đúp (tùy vào lượng cà phê và nhu cầu pha)
  • Đổ bột cà phê đã xay vào tay pha, san bằng và nén nhẹ.
  • Lau sạch phần cà phê còn sót lại trên mép tay pha sau khi nén.
  • Lắp tay pha vào cụm pha bằng cách xoay núm sang phải cho đến khi tay pha nằm ở vị trí chính giữa của cụm pha.
  • Đặt cốc dưới tay pha và bắt đầu pha cà phê.
  • Sau khi cà phê chảy ra, hãy giữ nguyên tay pha trong cụm pha cho đến lần pha tiếp theo

Hướng dẫn sử dụng chi tiết xem tại đây!

Giới Thiệu Sản Phẩm: Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Giới Thiệu Sản Phẩm: Máy Pha Cà Phê Magister Ms100 Hrc
Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn xử lý sự cố khi sử dụng máy pha cà phê Magister MS100 HRC

Các can thiệp trực tiếp của khách hàng: Trước khi gọi Trung tâm Bảo hành, để tránh những chi phí không cần thiết, hãy kiểm tra xem vấn đề xuất hiện trên thiết bị có thuộc các trường hợp dưới đây hay không.

  • Máy pha cà phê bị lạnh, không pha được cà phê, không xả nước nóng hay hơi nước:

Xử lý: 

Kiểm tra công tắc nguồn và nguồn điện có thể đang bị ngắt! – Hãy bật lên

  • Nước rò rỉ từ mép tay pha:

Xử lý:

Gioang cao su đệm ở cụm pha có bột cà phê, bã cà phê,.. –  Cần vệ sinh để tránh tình trạng giò rỉ nước nóng khi pha.

Vòng đệm, gioăng cao su ở cụm pha bị mòn – Cần thay thế.

Mép tay pha có thể bị mòn – Cần thay thế.

  • Cà phê ra từng giọt:

Xử lý:

Các lỗ trên tay pha bị tắc hoặc bị bẩn – Cần vệ sinh.

Xay hạt cà phê quá mịn – Cần điều chỉnh mức xay thô hơn.

  • Cà phê ra quá nhanh:

Xử lý:

Xay hạt quá thô – Cần điều chỉnh mức xay mịn hơn.

Sử dụng cà phê quá cũ – Cần thay loại cà phê mới.

  • Hơi nước nóng xả ra bất thường:

Xử lý:

Kiểm tra xem các lỗ vòi hơi có bị tắc không – Cần vệ sinh

  • Không xả được hơi nước:

Xử lý:

Kiểm tra xem các lỗ vòi hơi có bị tắc không – Cần vệ sinh

Xem thêm