Banner nama deva
Chocolate Deva nguyên bản từ “Bean to Bar”
Mỗi dòng sản phẩm Chocolate của Deva luôn hướng đến từ những nguyên liệu thiên nhiên.
Deva Chocolate

Chocolate Deva

Chocolate Deva nguyên bản từ “Bean to Bar”

Mỗi dòng sản phẩm Chocolate của Deva luôn hướng đến từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Chocolate Deva lựa chọn các nguyên liệu thô như hạt cacao, đường, sữa,… thay vì sử dụng các loại hương liệu tạo vị; Chocolate Deva mang hương vị nguyên bản, thuần túy; không pha trộn tạp chất.

Các nguyên liệu để tạo nên một thanh Chocolate Deva đều được lựa chọn kỹ càng. Qua một quy trình sản xuất bằng công nghệ Châu Âu hiện đại, khép kín; cùng những công thức rang, xay, ủ, ổn định nhiệt được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng.


Đa dạng hóa Chocolate

Ngoài việc phát triển các dòng socola nguyên chất từ các nguyên liệu thô; Deva Chocolate sẽ tập trung kết hợp với các sản phẩm nông nghiệp khác như: dừa, hạt điều, ớt,... để tạo nên các loại chocolate mang hương vị khác biệt. Với hy vọng giúp đỡ người nông dân có nguồn tiêu thụ được nguồn nông sản sạch với giá cao; đồng thời đa dạng hóa dòng sản phẩm này đến với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Deva Chocolate sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới lạ và khác biệt ngoài dòng socola nguyên chất.

Bắt kịp xu hướng thế giới

Xu hướng thưởng thức chocolate của người tiêu dùng trên thế giới ngày càng thay đổi. Thay vì thích các loại socola công nghiệp đầy hương liệu và chất điều vị được nấu chảy và đóng khuôn; thưởng thức các loại chocolate nguyên chất từ ‘Bean to Bar’ đang ngày càng trở thành xu hướng. Ngoài ra, sự mới lạ cũng khiến người tiêu dùng hứng thú và tò mò. Vì thế, Deva Chocolate luôn quan tâm và chú trọng đến việc đổi mới để bắt kịp xu thế để chinh phục được mọi khách hàng.

Mang đến chocolate với mẫu mã và hương vị khó quên

Yếu tố quyết định sự thành công của một thanh socola không chỉ đến từ hương vị. Mẫu mã cũng góp phần rất quan trọng khiến người tiêu dùng ‘yêu bằng thị giác’ quyết định lựa chọn một sản phẩm. Vì thế, Deva luôn chú trọng đến từng khâu sản xuất; từ công đoạn thu hoạch, lên men, ủ, rang hạt,... Điều này giúp đảm bảo chất lượng và hương vị của từng thanh socola đến tay người tiêu dùng.

Từng thanh Deva Chocolate không chỉ mang hương vị tuyệt hảo mà còn bảo đảm chất lượng. Chocolate Deva không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản để tạo hương vị cho Chocolate. Vì vậy, mỗi miếng socola nguyên chất của Deva sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho từng lần chạm môi.

Chocolate Deva luôn hướng đến từ những nguyên liệu thiên nhiên.
Chocolate Deva Luôn Hướng Đến Từ Những Nguyên Liệu Thiên Nhiên.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một sản phẩm Chocolate Deva thuần Việt nhưng chất lượng đến từ châu Âu.

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.