Giới thiệu về sản phẩm: Socola sữa 52% cacao
Sản phẩm socola sữa 52% Cacao của Deva mang lại cung bậc cho vị giác người thưởng thức theo 3 tầng hương vị: Đầu tiên là vị sữa và có chút ngọt béo, tầng hương vị thứ 2 lại đặc biệt hơn với hương vị đậm và đắng nhẹ của cacao và ở tầng hương vị cuối cùng và dư vị ngọt thanh, thơm ngon đọng lại.
- Các sản phẩm socola của Deva luôn cam kết:
- Nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào chế biến.
- Bí quyết rang và nghiền socola riêng biệt, giúp giữ trọn hương vị nguyên bản của socola.
- Khi bổ sung các thành phần tạo hương vị, DEVA chỉ sử dụng đường mía, sữa bột được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi nói KHÔNG với các chất phụ gia thực phẩm hay hương liệu, chất bảo quản, tạo màu tạo mùi…
Thành phần của Socola sữa 52% cacao
- Thành phần nguyên liệu chính: Cacao nguyên chất, bơ cacao, đường mía, bột sữa.
- Hàm lượng cacao: 52%
- Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Đạm >= 8%; chất béo >= 35%.
- Đóng gói: Hộp giấy 50g / 65g
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng ăn trực tiếp ngay khi mở sẽ ngon hơn.
- Hoặc dùng trong chế biến các loại thực phẩm: Bánh ngọt hoặc đồ uống,…
- Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, người tiểu đường, cao huyết áp,…
Bảo quản socola sữa 52% cacao
- Điều kiện bảo quản lý tưởng là trong khoảng nhiệt độ từ 16-20 độ C và độ ẩm 50-60%.
- Cần gói kín socola và tuyệt đối không để socola tiếp xúc trực tiếp với nước; tránh ánh nắng mặt trời.
- Tránh để socola ở canh những thực phẩm có mùi khác khiến chúng mất đi mùi vị đặc trưng.
DEVA Chocolate cung cấp các sản phẩm socola “Made in Việt Nam” sản xuất trên dây chuyền tự động với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. DEVA hiện đã được Công ty Hương Việt đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam
Deva Chocolate – Hành trình nâng tầm chocolate Việt Nam
Deva Chocolate – Sô cô la Việt được đánh giá cao về chất lượng