3 cách làm kem từ bột cacao cực thơm ngon mát lạnh!

Mùa hè tới là lúc chúng ta suy nghĩ ngay tới những bãi biển xanh với cát trắng nắng vàng, tới những loại trái cây tươi ngon, và không thể thiếu là những ly kem thơm ngon mát lạnh. Ngày hôm nay hãy cùng Deva bắt tay vào học nhanh 3 cách làm kem từ cacao cực thơm ngon dưới đây nhé. Đảm bảo những ly kem mát lạnh, bắt mắt và cực kỳ bổ dưỡng dưới đây sẽ giúp cho mùa hè thêm thú vị!

Cách làm kem tươi cacao!

Cách Làm Kem Cacao

Cách làm kem tươi cacao!

Chuẩn bị:

+ Kem tươi 250ml
+ Sữa tươi: 100ml
+ 2 lòng đỏ trứng
+ 220g đường
+ 15 – 20g bột cacao nguyên chất Deva

Cách làm:

Bước 1: Đánh trứng

Bạn cho lòng đỏ trứng + đường vào 1 bát và dùng phới đánh cho bông.

Bước 2: Trộn cacao

Đun sôi sữa rồi đổ bột cacao vào khuấy đều lên.

Khi sữa gần sôi thì đổ hỗn hợp trứng đường chậm chậm vào (vừa đổ vừa dùng phới khuấy đều lên).

Bước 3: Làm kem

Kem tươi bạn đánh bông và đợi cho hỗn hợp cacao nguội thì đem trộn cùng nhau.

Bước 4: Hoàn thành

Nếu có dùng máy làm kem thì bạn nên chuẩn bị sẵn từ tối hôm trước, cất hỗn hợp vào trong ngăn mát tủ lạnh và cất âu đựng kem vào ngăn đá. Khi ăn, bạn đem ra cho máy chạy là có kem rồi.

Nếu bạn không dùng máy làm kem, sau khi trộn xong, bạn cất hỗn hợp đó vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 2 tiếng bạn lấy ra đánh kem 1 lần, khoảng 3 lần như vậy là được.

Cách làm kem cacao sữa dừa thơm béo!

Cách Làm Kem Cacao. ,

Cách làm kem cacao sữa dừa thơm béo!

Chuẩn bị:

– 400ml sữa dừa chưa loại chất béo

– 1+1/4 chén đường hạt

– ½ chén bột cacao nguyên chất Deva

– 1 thìa cà phê espresso

– ½ thìa café muối

Cách làm:

Bước 1:

– Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một chiếc nồi nhỏ. Đun sôi sau đó hạ nhiệt xuống thấp hơn. Khuấy đều thường xuyên để hỗn hợp hòa vào nhau, trở nên đặc hơn. Bước này mất khoảng 8 phút.

Bước 2:

– Đổ hỗn hợp vừa nấu vào một khay đựng. Để khay này trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất ba giờ cho đến ba ngày (tốt nhất là để qua đêm).

Bước 3:

– Mang kem ra ngoài và đánh bằng máy làm kem theo hướng dẫn kĩ thuật của máy.

Bước 4:

– Cho kem vào lại khay và để trong ngăn đông cho đến khi kem trở lên đông cứng lại, mất ít nhất 3 giờ.

 

Cách làm kem cacao mix Socola ngon tuyệt!

3 Cách Làm Kem Từ Bột Cacao Cực Thơm Ngon Mát Lạnh! 2

Cách làm kem cacao mix Socola ngon tuyệt!

Chuẩn bị:

Bột ca cao nguyên chất Deva: 20 gram
Sữa đặc có đường:120 ml
Kem whipping:200 ml
Socola:40 gram
Nước sôi:40 ml
Đường kính:2 thìa

Cách làm:

Bước 1: Chuẩn bị bột cacao và socola

Chuẩn bị bột cacao: Đầu tiên bạn cho bột ca cao vào trong một chiếc bát nhỏ. Từ từ chế 40 ml nước sôi vào bát bột và khuấy nhẹ. Tiếp đến, khuấy đều tay để bột tan kỹ trong nước, không bị vón cục.

Socola: Cho 40 gram socola vào một chiếc bát con khác cùng với khoảng 10ml nước lọc. Đem phần hỗn hợp này vào lò vi sóng và bật chế độ nấu chừng 1 phút cho socola được mềm ra. Sau 1 phút, bạn nhấc bát con socola ra ngoài và dùng đũa đánh tan hỗn hợp.

Bước 2: Làm kem whipping

Về phần kem whipping, cho kem vào một chiếc âu lớn (để quá trình đánh kem không bị tràn). Dùng máy đánh kem và đánh cho tới khi hỗn hợp whipping cream bông mịn lên là được. Nếu không có máy, bạn có thể dùng tới phới đánh trứng đề thực hiện.

Bước 3: Hoàn thiện món kem cacao mix socola

Trước tiên, bạn cho vào bát whipping cream đã đánh bông phần sữa đặc + bột cacao + socola nung chảy + đường kính vào chung. Dùng phới đánh trứng nhẹ nhàng trộn đều hỗn hợp sao cho thật mịn.

Sau khi trộn hỗn hợp kem socola xong, bạn cho hỗn hợp vào một chiếc hộp hoặc khuôn làm kem đã chuẩn bị sẵn và dàn cho thật phẳng. Cho âu kem này vào trong ngăn đá tủ lạnh và để cho kem đông lại trong ít nhất 4 tiếng.

Lời kết:

Trên đây là 5 công thức làm kem từ cacao cực ngon, chúc các bạn thành công. Mọi tắc mắc cũng như nhu cầu tìm mua các sản phẩm cà phê, bột cacao nguyên chất, socola,.. bạn đọc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 628 278

Website: Devafood.vn/

Fanpage: Facebook.com/devafoods.vn