7 Lý do nên chọn mua máy pha cà phê

Cùng Deva tìm hiểu 7 Lý do nên chọn mua máy pha cà phê gia đình!

1. Đánh thức cả nhà với hương vị cà phê tuyệt vời

7 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê

Lý do nên chọn mua máy pha cà phê: Đánh thức cả nhà với hương vị cà phê tuyệt vời!

Có lẽ chỉ những ai mê cà phê mới hiểu và tận hưởng cảm giác thư thái, thích thú khi được thưởng thức một tách cà phê ngon mỗi sáng. Nhưng mỗi quán cà phê có một công thức pha chế khác nhau không phải lúc nào cũng hợp khẩu vị của bạn, vậy thì sao bạn không tự pha theo ý thích. Một chiếc máy pha cà phê là gợi ý tuyệt vời.  Hạnh phúc đôi lúc chỉ đơn giản là khi thức giấc được đắm mình trong không khí tràn ngập hương cà phê dịu dàng, một phút tĩnh lặng bên vị cà phê quen thuộc, tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống bộn bề ngoài kia.

2. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Đây chính là 1 trong 7 Lý do nên chọn mua máy pha cà phê! Thao tác pha cà phê bằng máy khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ 3 – 5 phút là bạn đã có cà phê nóng sẵn sàng, thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn pha cà phê bằng phin.

7 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê

Lý do nên chọn mua máy pha cà phê: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Hơn nữa bạn có thể pha được nhiều tách cà phê trong một lần, tiết kiệm thời gian khi bạn phải tiếp khách hay nhà có nhiều thành viên “nghiện” cà phê. Bên cạnh đó máy có chế độ giữ ấm sau khi pha, cà phê luôn đủ ấm nóng và dậy mùi, sẵn sàng cho bạn thưởng thức mọi lúc.

3. Pha chế được nhiều món thức uống

Máy pha cà phê nhưng không có nghĩa là máy chỉ dùng để pha cà phê đen đơn giản, mà còn có thể thêm nhiều nguyên liệu để tạo thành những món thức uống khác nhau như cà phê Latte, Cappuccino, Macchiato, Americano, Piccolo, Cortado, Flat white, Mochaccino,… Tùy vào sở thích mà mỗi ngày bạn có thể biến tấu thành một loại cà phê khác nhau.

4. Thưởng thức cà phê sạch, nguồn gốc rõ ràng

Khi các loại cà phê giả, cà phê mà không có cà phê tràn ngập thị trường thì việc tự pha cà phê để đảm bảo sức khỏe là điều rất cần thiết. Bạn vừa ủng hộ người nông dân trồng cà phê vừa đảm bảo nguồn gốc cà phê sạch, an toàn.

7 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê

Thưởng thức cà phê sạch, Lý do nên chọn mua máy pha

5. Nhiều nhãn hàng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy pha cà phê uy tín, chất lượng như: DeLonghi, Elextrolux, Philips, BlueStone, Ariete,… giúp bạn yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Những hãng máy pha cà phê này không chỉ đảm bảo chất liệu an toàn, tiện lợi, tích hợp nhiều tính năng, mà còn đa dạng kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

6. Nhiều công suất khác nhau

7 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê
Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê

Máy pha cà phê cũng có nhiều công suất khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của bạn. Máy có công suất càng lớn thì tốc độ pha cà phê càng nhanh và ngược lại.

Nếu sử dụng cho văn phòng, nhà ở với tần suất pha cà phê ít thì bạn nên chọn những loại máy pha cà phê tự động, bán tự động với công suất khoảng 1000W. Nếu sử dụng cho quán cà phê, bạn nên chọn các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp với công suất 3000W – 4000W, có thể pha được đến 180 – 250 ly/ giờ.

7. Đa dạng mức giá

7 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha Cà Phê
Máy Pha Cà Phê Ascaso Uno 12 Lý Do Nên Chọn Mua Máy Pha

Lý do nên chọn mua máy pha cà phê vì đa dạng về mẫu mã, tính năng và công suất pha nên máy pha cũng chia làm nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Các dòng máy pha cà phê tự động có mức công suất dao động từ khoảng 1115W – 2000W sẽ có giá từ 9 triệu đến khoảng 160 triệu đồng. Máy cà phê bán tự động có công suất dao động từ 800W – 1000W sẽ có giá thấp hơn, dao động vào khoảng 1 triệu đến 60 triệu đồng.

Còn đối với máy pha chuyên nghiệp sẽ có giá khá cao từ khoảng 30 triệu đến 400 triệu đồng.

Để tìm hiểu 7 Lý do nên chọn mua máy pha cà phê vui lòng tìm hiểu tại:

Website: devafood.vn/

Túi thơm Deva: www.devafood.vn/tui-thom-hop-thom

Fanpage: www.facebook.com/devacoffeevn

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.