Hiển thị 1–20 của 36 kết quả

Sale 25%
Sale 9%
image 2023 05 03T07 07 19 377Z min

Đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển của Ascaso

Vào những năm 1950, ở Tây Ban Nha và khắp châu Âu. Đặc biệt, ở Barcelona, ​​cà phê Espresso thực sự trở thành món thức uống phổ biến. Cùng với ​​sự phát triển mạnh mẽ của những quán cà phê Espresso mọc lên như nấm, ngành công nghiệp sản xuất máy pha cà phê và linh kiện thay thế cũng ngày càng nở rộ.

Vào những năm 1950, chàng thanh niên mang tên: Jesús. Ascaso đã tới thành phố Barcelona để tìm kiếm tương lai và cơ hội mới của mình. Ông bắt đầu làm việc trong dây chuyền sản xuất linh kiện của Gaggia – một công ty nổi tiếng thế giới về máy pha cà phê từ những năm 1952 đến 1962.

Sau khi nghiên cứu và nhận thấy thị trường sản xuất và sử dụng máy pha cà phê Espresso ngày càng tăng, đặt ra nhu cầu sửa chữa và bảo trì những chiếc máy pha cà phê cũ cũng ngày một nhiều hơn. J. Ascaso đã quyết định mở công ty sản xuất linh kiện cho tất cả các máy pha cà phê trên thị trường.

Các nhà sản xuất máy pha cà phê khác lúc bấy giờ đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Số lượng máy pha cà phê espresso được sản xuất ngày càng lớn và nhu cầu về dịch vụ bảo trì, sửa chữa ngày càng tăng. Vào thời điểm đó, J. Ascaso đã quyết định mở công ty sản xuất linh kiện thay thế cho tất cả các máy pha cà phê trên thị trường lúc bấy giờ.

Jesús Ascaso bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình, sản xuất và phân phối phụ tùng thay thế cho máy pha cà phê espresso. Với sự tăng trưởng liên tục, họ tiếp tục sản xuất máy pha cà phê espresso với thương hiệu: Ascaso. Hiện tại, Ascaso đã bán sản phẩm của mình tại hơn 95 quốc gia và trở thành thương hiệu máy pha cà phê uy tín trên toàn thế giới

Điểm nổi bật của máy pha cà phê mang thương hiệu Ascaso

  • Sản suất thủ công tỉ mỉ với nguyên liệu sản xuất cao cấp: Từng chiếc máy pha cà phê Ascaso từ những chi tiết nhỏ đều được làm thủ công toàn bộ dưới bàn tay những người thợ thủ công lành nghề. Bởi vậy mỗi chiếc máy đều mang trong mình những dấu ấn riêng biệt mà khó có dòng máy pha cà phê nào có thể làm được.
  • Lưu giữ hương vị cà phê nguyên bản sau khi pha: Qua quá trình nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến của các chuyên gia hàng đầu về máy pha cà phê. Những sản phẩm máy pha cà phê của Ascaso có khả năng lưu giữ, bảo toàn gần như nguyên vẹn được hương vị tinh tế của cà phê truyền thống. Đây chính là đặc điểm nổi bật của dòng máy pha cà phê Ascaso
  • .Sản phẩm cực kì bền bỉ: Mỗi chiếc máy Ascaso ra đời đều trả qua các công đoạn kiểu tra cực kì nghiêm ngặt. Có tới khoảng 25 bài kiểm tra cho mỗi chiếc máy trước khi xuất xưởng. Công đoạn kieermtra nghiêm ngặt này đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm của Ascaso luôn tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.