Phụ Kiện Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện LakeAir Maxum | Cánh Quạt Rời

Giá tốt: 150.000 vnđ

Đăng Ký Thuê

Chuyên viên Tư Vấn

Ms Hương Zalo 0904 628 278

Mr Bảo Zalo 0904 521 326

Ms Ánh Zalo 0904 555 076

Thông số Kĩ thuật

Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum là dòng máy lọc không khí công nghiệp, phù hợp khi sử dụng tại gia đình hoặc văn phòng.

Tại Sao Bạn Lại Cần Một Chiếc Máy Lọc Không Khí?

Bầu không khí mà chúng ta đang hít thở hiện nay đang ngày càng trở nên ô nhiễm. Cho dù bạn sống ở đâu, ô nhiễm không khí cũng đã đạt đến mức báo động. Và theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), chất lượng không khí trong nhà của bạn ô nhiễm gấp 5 lần so với ngoài trời. Trong một số trường hợp, ô nhiễm có thể lớn hơn 100 lần.

Điều này nghe thì có vẻ như thật phi lý! Bởi chúng ta thường nghĩ không khí ở trong nhà hẳn sẽ trong lành hơn nhiều. Nhưng có lẽ bạn không biết, những tác nhân như: bụi, phấn hoa, các loại nấm mốc, hoá chất, lông động vật… cũng là một trong số các nguyên nhân gây ô nhiễm không khí.

máy lọc không khí lakeair maxum

Tình trạng ô nhiễm không khí ngay trong nhà gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người và ở mọi lứa tuổi. Trong một số trường hợp, tình trạng này còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ.

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Sự xuất hiện của một chiếc máy lọc không khí sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện LakeAir Maxum Và Công Dụng

Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum có thể hoạt động hiệu quả trong gia đình hoặc văn phòng. Sản phẩm có công suất lọc 210-275 CFM. Công suất tiêu thụ điện 102W.

máy lọc không khí tĩnh điện

Máy có khả năng loại bỏ 97% các hạt siêu nhỏ trong không khí có kích thước đến 0,1 micron (1 micron = 1/1000 mm). Nhờ đó mà có thể giảm được các triệu chứng dị ứng và hen suyễn, đồng thời diệt nấm mốc và loại bỏ mùi khói.

Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum được trang bị 3 bộ lọc:

  • 1 bộ lọc thô giúp loại bỏ các phân tử lớn
  • 1 bộ lọc điện tử có thể dễ dàng làm sạch và tái sử dụng
  • 1 bộ lọc than hoạt tính rời, lọc sạch các hạt siêu nhỏ trong không khí

Sản phẩm hoạt động rất yên tĩnh với độ ồn lý tưởng chỉ trong khoảng 44-51 dB. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ không hề bị gián đoạn bởi bất kỳ âm thanh nào do máy phát ra.

Thân máy được làm bằng thép 18 gauge. Loại khung siêu cứng này được bao phủ bởi một lớp vỏ thép phủ vinyl 20 gauge, đảm bảo độ bền tối đa cho chiếc máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir trong suốt vòng đời sử dụng.

Phụ Kiện Thay Thế Của Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện LakeAir Maxum

phụ kiện máy lọc không khí tĩnh điện lakeair maxum | cánh quạt rời 6Cánh quạt là một bộ phận không thể thiếu của mỗi chiếc máy lọc không khí. Và đây là bộ phận sẽ hoạt động liên tục khi máy được mở nên khả năng cần thay thế cánh quạt sau một thời gian sử dụng là rất cao.

DEVA cung cấp Cánh quạt rời cho các khách hàng có nhu cầu thay thế phụ kiện.

 

Kích thước: 15 x 15 x 15 (cm)

Trọng lượng: 1,8 (kg)


Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Kết nối với Deva qua Fanpage hoặc Youtube

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Sử Dụng

Vui lòng nhấp vào file: HDSD Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ Kiện Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện LakeAir Maxum | Cánh Quạt Rời”

Sản phẩm khuyến mãi