Hạt Cacao

Hạt Cacao Deva

Hạt cacao sau khi phơi khô, rang và nghiền ra thành bột thì có màu nâu sẫm, vị đắng và thơm. Có thể dùng để trang trí hoặc chế biến thành các món tráng miệng

Cacao là thực phẩm giàu chất động học sinh học Phytochemical, giàu Flavonoid, Carotenoid) rất có lợi cho sức khỏe, giúp chống Oxy hóa và giảm sự hình thành gốc

  • Nguyên chất 100%, hạt Cacao rang không vỏ.
  • Độ ẩm: Nhỏ hơn 10%
  • Hạt Cacao rang không có tạp chất, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không SO2 và không CO2
  • Màu sắc hạt Cacao đã rang: Theo mẫu hoặc theo tiêu chuẩn của 100% Café LLC.
  • Xuất xứ hạt Cacao rang: Vùng nguyên liệu Miền trung, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.