Cách chọn quà tặng khách mời hội nghị, quà tặng sự kiện

Đối với một số doanh nghiệp lớn, hàng năm sẽ có những dịp để kỉ niệm nhằm tri ân tới khách hàng và vinh danh các cá nhân tập thể công nhân viên có những đóng góp cho sự phát triển của công ty. Trong những sự kiện thường niên ấy không thể thiếu đi những món quà tặng khách mời hội nghị, thể hiện sự trân quý đối với khách mời cũng như tầm ảnh hưởng và quy mô của sự kiện. Vậy cách chọn quà tặng cho khách mời hội nghị ra sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ý đồ của nhà tổ chức?

Tại sao cần có quà tặng dành cho khách mời tham dự hội nghị?

Tại Sao Cần Có Quà Tặng Dành Cho Khách Mời Tham Dự Hội Nghị?
Tại Sao Cần Có Quà Tặng Dành Cho Khách Mời Tham Dự Hội Nghị?

Thông qua những món quà này cũng là một hình thức để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến với một số lượng lớn khách hàng. Từ đó thương hiệu cũng như danh tiếng của doanh nghiệp được in dấu trong lòng khách hàng.

Hình thức trao quà trặng khách mời hội nghị cũng là cách các doanh nghiệm tạo dựng mối liên hệ gắn kết với khách hàng, tạo sự tin tưởng vào doanh nghiệp.

Nói cách khác việc trao gửi quà tặng khách mời hội nghị cũng chính là một hình thức để bày tỏ lòng tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, cán bộ công nhiên viên, những người ngày đêm nỗ lực cho sự phát triển của công ty.

Gợi ý một số quà tặng khách mời hội nghị

Quà tặng khách mời hội nghị ngọt ngào!

Phần lớn các hội nghị đều có thời gian tham dự khá lâu vì vậy những món quà tặng khách mời hội nghị ngọt ngào như: Socola, bánh ngọt, bánh quy,… Chính là những món quà ngọt ngào và đáng yêu nhất! Đây sẽ là những món quà thể hiện sự tâm lý, chỉn chu và tinh tế trong ứng xử doanh nghiệp với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo chọn socola làm quà tặng hội nghị, sang trọng dành cho khách mời và giá thành cũng hợp lý, tiết kiệm khi có số lượng lớn khách mời.

Cách Chọn Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị, Quà Tặng Sự Kiện 4
Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị

Quà tặng là vật dụng cá nhân

Có thể giá trị của những phần quà này không quá cao, tuy nhiên mục tiêu hướng đến của những phần quà này chính là số lượng và độ “phủ” của sản phẩm. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện việc lồng ghép logo của mình vào các sản phẩm như: Bộ ấm trà, áo mưa, mũ bảo hiểm, ô che, bình giữ nhiệt,… để làm quà tặng cho khách hàng cảu mình. Rõ ràng những phần quà này không có giá trị cao, nhưng đối tượng hướng tới lại vô cùng rộng, ai cũng có thể sử dụng và yêu thích nhưng món quà tặng này.

Cách Chọn Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị, Quà Tặng Sự Kiện 5
Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị

Quà tặng khách mời hội nghị là văn phòng phẩm

Có thể kể đến như: Sổ, bút, gấy note, thước, ống cắm bút, lót chuột,… Có thể thấy đây đề là những vật dụng cần thiết cho đối tượng dân văn phòng và cực kì thông dụng. Hơn thế nữa các sản phẩm này khi được thiết kế khéo léo, lồng ghép với logo của doanh nghiệp thì sẽ là món quà có tính ứng dụng cao và được khách hàng sử dụng rất rất nhiều. Từ đó tên tuổi cũng như nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị Là Văn Phòng Phẩm
Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị Là Văn Phòng Phẩm

Quà lưu niệm

Ngoài những món quà có tính ứng dụng cao thì những món quà lưu niệm nhỏ xinh mang ý nghĩ tinh thần cũng có độ phủ rất cao. Tuy nhiên nhưng món quà này yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Có thể kể đến như: Gấu bông, móc khóa, cây xanh, … Đây chính là cách để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn!

Cách Chọn Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị, Quà Tặng Sự Kiện 6
Quà Tặng Khách Mời Hội Nghị

Quà tặng khách mời hội nghị là thiết bị công nghệ

Sạc pin dự phòng, gậy chụp ảnh, tai nghe, máy nghe nhạc, chuột, bàn phím, USB,… Sẽ là những món quà công nghệ phù hợp cho đối tượng khách mời tham dự những hội nghị liên quan đến công nghệ số. Tuy chỉ là những thiết bị nhỏ, tuy nhiên lại rất hữu dụng trong đời sống hiện nay và hầu hết đều có thể sử dụng rộng rãi và hơn thế nữa là các sản phẩm này thường có giá trị cao, gây được sự chú ý đối với khách mời.

Một số sự kiện nên chuẩn bị quà tặng khách mời tham dự

Có thể kể đến một số sự kiện lớn không thể thiếu đó là: Khai trương, ngày kỉ niệm, tiệc tất niên, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của dong nghiệp, các sự kiện mang tính công đồng (từ thiện, đền ơn đáp nghĩa,…),…Tại các sự kiện này chắc chắn việc trao những món quà tặng tới khách mời tham dự sẽ tạo được tiếng vang và thể hiện sự quy mô và quan tâm của công ti đối với các hoạt động xã hội. Từ đó xây dựng được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Một Số Sự Kiện Nên Chuẩn Bị Quà Tặng Khách Mời Tham Dự
Một Số Sự Kiện Nên Chuẩn Bị Quà Tặng Khách Mời Tham Dự

Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

Để chọn được những món quà phù hợp với từng đối tượng tham gia và sự kiện cụ thể của doanh nghiệp, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Xác định quy mô và loại sự kiện của doanh nghiệp để chọn những món quà sao cho phù hợp.
  • Nên xác định ngân sách của tổ chức, để tính toán việc chi tiêu cho món quà sao cho hợp lý
  • Tính toán số lượng cần mua quà tặng để gửi tặng khách hàng đối tác, tránh việc mua quá nhiều gây lãng phí, hay quá ít sẽ gây thiếu hụt, nhiều khách hàng không nhận được quà,…
  • Đặt ra những tiêu chí chọn quà, nên đặt những tiêu chí được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, có tính tiện ích và hữu dụng cao và mang nhiều thông điệp gửi gắm tới khách hàng và đối tác.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ và gợi ý về cách lựa chọn quà tặng khách mời hội nghị sao cho sang trọng và phù hợp, hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có những gợi ý quý báu trong việc lựa chọn của mình để doanh nghiệp của bạn sẽ có những món quà tặng ý nghĩ những sự kiện được tổ chức trọn vẹn nhất!

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.