Socola sữa Deva Chocolate

Socola sữa là dòng sản phẩm Deva Chocolate. Socola sữa nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sô cô la và sữa mang lại cung bậc vị giác cho khách hàng theo 3 tầng hương vị.

Sô cô la sữa mang màu nâu sữa ngọt ngào. Vị giác được kích thích bằng sự béo ngậy nhẹ nhàng, chút vị đắng chóm nhẹ trên đầu lưỡi, cùng mùi hương đặc trưng

Giá : 55.000 

Mã: SS001 Danh mục: , Thẻ:
Chuyên viên Tư Vấn

Hỗ trợ tư vấn miễn phí Tư vấn: 0243.577.3153 

Ms Hương 0904 628 278

Miss Ánh 0904 555 076

Thông Số sản phẩm
Hàm lượng Cacao: 49%, 52%
Trọng lượng: Hộp giấy 50g / 65g
Độ ẩm <60%
Chỉ tiêu chất lượng: Đạm >= 8%; chất béo >= 35%.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX
Chỉ có tại DevaFood
  1. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, bảo hành tận nơi ( Chi tiết)
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất

Đặc điểm nổi bật Socola sữa Deva Chocolate

Socola sữa là dòng sản phẩm Deva Chocolate. Socola sữa nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa Ca cao và sữa mang lại cung bậc vị giác cho khách hàng theo 3 tầng hương vị.

Socola Sữa Deva Chocolate
Socola Sữa Deva Chocolate

Socola sữa nguyên chất của Deva được làm từ những hạt Cacao chất lượng nhất của Việt Nam theo quy trình quản lý khép kín từ người nông dân đến thanh sô cô la theo tiêu chuẩn CACAO-TRACE

Sô Cô La được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt bới những chuyên gia.

Thông tin chi tiết Sô cô la sữa

Sản phẩm có hàm lượng Cacao 49% và 52% nên có vị ngọt thơm hấp dẫn của socola sữa. Với cấu trúc mềm mịn, tan chảy, Socola sữa nguyên chất Deva Chocolate chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ứng dụng.

Sô Cô La sữa nguyên chất được sản xuất dưới dạng viên và được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng.

  • Hàm lượng Cacao: 49%, 52%
  • Thành Phần: Bột Cacao, bơ Ca cao nguyên chất, đường, bột sữa.
  • Ứng dụng: Làm ganache dùng để phủ bánh, trang trí bánh, đổ khuôn, làm cốt bánh, nước uống …
  • Đóng gói: Hộp giấy 50g / 65g
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp
  • Độ ẩm <60%; Nhiệt độ 16 – 20 độ C
  • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Đạm >= 8%; chất béo >= 35%.
  • Nhà sản xuất: Công ty CP SX TM & ĐT Hương Việt
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Socola Sữa Deva Chocolate
Socola Sữa Deva Chocolate
  • Dùng ăn trực tiếp ngay khi mở sẽ ngon hơn.
  • Hoặc dùng trong chế biến các loại thực phẩm: Bánh ngọt hoặc đồ uống,…
  • Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, người tiểu đường, cao huyết áp,…
  • Điều kiện bảo quản lý tưởng là trong khoảng nhiệt độ từ 16 – 20 độ C và độ ẩm 50 – 60%.
  • Cần gói kín socola và tuyệt đối không để socola tiếp xúc trực tiếp với nước; tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh để socola ở canh những thực phẩm có mùi khác khiến chúng mất đi mùi vị đặc trưng.

DEVA Chocolate cung cấp các sản phẩm socola “Made in Việt Nam” sản xuất trên dây chuyền tự động với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. DEVA hiện đã được Công ty Hương Việt đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam

 

Xem thêm

Blogs Chocolate

Socola sữa là dòng sản phẩm Deva Chocolate. Socola sữa nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sô cô la và sữa mang lại cung bậc vị giác cho khách hàng theo 3 tầng hương vị.

Sô cô la sữa mang màu nâu sữa ngọt ngào. Vị giác được kích thích bằng sự béo ngậy nhẹ nhàng, chút vị đắng chóm nhẹ trên đầu lưỡi, cùng mùi hương đặc trưng

Giá : 55.000 

Thông Số sản phẩm
Hàm lượng Cacao: 49%, 52%
Trọng lượng: Hộp giấy 50g / 65g
Độ ẩm <60%
Chỉ tiêu chất lượng: Đạm >= 8%; chất béo >= 35%.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX

Đặc điểm nổi bật Socola sữa Deva Chocolate

Socola sữa là dòng sản phẩm Deva Chocolate. Socola sữa nguyên chất là sự kết hợp hoàn hảo giữa Ca cao và sữa mang lại cung bậc vị giác cho khách hàng theo 3 tầng hương vị.

Socola Sữa Deva Chocolate
Socola Sữa Deva Chocolate

Socola sữa nguyên chất của Deva được làm từ những hạt Cacao chất lượng nhất của Việt Nam theo quy trình quản lý khép kín từ người nông dân đến thanh sô cô la theo tiêu chuẩn CACAO-TRACE

Sô Cô La được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt bới những chuyên gia.

Thông tin chi tiết Sô cô la sữa

Sản phẩm có hàm lượng Cacao 49% và 52% nên có vị ngọt thơm hấp dẫn của socola sữa. Với cấu trúc mềm mịn, tan chảy, Socola sữa nguyên chất Deva Chocolate chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ứng dụng.

Sô Cô La sữa nguyên chất được sản xuất dưới dạng viên và được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng.

  • Hàm lượng Cacao: 49%, 52%
  • Thành Phần: Bột Cacao, bơ Ca cao nguyên chất, đường, bột sữa.
  • Ứng dụng: Làm ganache dùng để phủ bánh, trang trí bánh, đổ khuôn, làm cốt bánh, nước uống …
  • Đóng gói: Hộp giấy 50g / 65g
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp
  • Độ ẩm <60%; Nhiệt độ 16 – 20 độ C
  • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Đạm >= 8%; chất béo >= 35%.
  • Nhà sản xuất: Công ty CP SX TM & ĐT Hương Việt
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Socola Sữa Deva Chocolate
Socola Sữa Deva Chocolate
  • Dùng ăn trực tiếp ngay khi mở sẽ ngon hơn.
  • Hoặc dùng trong chế biến các loại thực phẩm: Bánh ngọt hoặc đồ uống,…
  • Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, người tiểu đường, cao huyết áp,…
  • Điều kiện bảo quản lý tưởng là trong khoảng nhiệt độ từ 16 – 20 độ C và độ ẩm 50 – 60%.
  • Cần gói kín socola và tuyệt đối không để socola tiếp xúc trực tiếp với nước; tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh để socola ở canh những thực phẩm có mùi khác khiến chúng mất đi mùi vị đặc trưng.

DEVA Chocolate cung cấp các sản phẩm socola “Made in Việt Nam” sản xuất trên dây chuyền tự động với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu. DEVA hiện đã được Công ty Hương Việt đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên thị trường Việt Nam

 

Xem thêm