5 lý do vì sao bạn nên thuê máy pha cafe văn phòng hơn là mua

Nên thuê máy pha cafe là một giải pháp sở hữu máy pha cà phê với mức giá linh hoạt tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng đa dạng hóa sự lựa chọn, đồng thời tiết kiệm chi phí cho bản thân. Tuy nhiên, mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, thuê máy pha cà phê chỉ phù hợp cho một số đối tượng nhất định. Vì thế, trong bài viết ngày hôm nay, Deva Coffee sẽ giúp bạn xác định đối tượng nào nên thuê máy pha cafe và 5 lý do tại sao bạn nên thuê máy pha cà phê văn phòng thay vì bỏ tiền mua nhé!

Thuê Máy Pha Cà Phê Hà Nội

Thuê máy pha cafe phù hợp với những ai?

Thuê máy pha cafe gồm rất nhiều ưu điểm, nhưng đồng thời, chúng cũng có nhược điểm của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong bất kỳ tình huống nào dưới đây, việc thuê máy pha cafe vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn: 

– Bạn có thể tiêu thụ hơn 15 cốc cà phê/1 ngày

– Ngoài bạn ra, còn có những người khác cùng sử dụng máy pha cà phê

– Môi trường làm việc của bạn có thể thay đổi trong tương lai gần (có thể tăng hoặc giảm số lượng người mà công ty bạn có)

– Bạn đang muốn có một chiếc máy pha cafe hoạt động hàng ngày

– Bạn không muốn bất kỳ khoản phí bảo dưỡng hoặc sửa chữa nào phát sinh một cách “bất ngờ”

Nếu bạn đang trong bất kỳ tình huống nào kể trên, thuê máy pha cà phê chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Sau đây sẽ là 5 lý do vì sao bạn nên lựa chọn thuê máy thay vì mua nhé!

1. Thuê máy pha cafe mang lại lợi ích tuyệt vời và sự linh hoạt

Nên Thuê Máy Pha Cafe Không

Khi mua một chiếc máy pha cafe, sẽ chẳng có một cửa hàng nào đổi máy mới cho bạn chỉ đơn giản vì bạn không hài lòng với chúng. Hoàn toàn khác với việc mua; dịch vụ cho thuê máy cà phê sẽ cho phép bạn đổi máy pha cà phê bất cứ lúc nào. Bạn có thể dựa vào quy mô của văn phòng; nếu số lượng người sử dụng máy tăng hoặc giảm để điều chỉnh và lựa thuê dòng máy phù hợp với văn phòng.

Một lý do khác mà chúng tôi nhận thấy mọi người muốn đổi máy pha cà phê của họ là do thị hiếu thay đổi theo thời gian. Những gì bạn cảm thấy thích ngày hôm nay; có thể 2 năm tới chưa chắc bạn đã thích chúng nữa. tiếp theo nên thuê máy pha cafe giúp người dùng có thể linh hoạt thay đổi máy; cả về chủng loại, công suất, kích thước,… để đảm bảo rằng bạn có máy phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

2. Thuê máy pha cà phê cho phép bạn thay đổi suy nghĩ

Thuê máy pha cafe sẽ luôn đưa bạn 3 tùy chọn:

–  Bạn có thể đổi máy ở bất kỳ giai đoạn nào

– Bạn có thể lựa chọn mua máy pha cà phê của mình

– Bạn có thể lựa chọn trả lại máy.

Về cơ bản, bạn có thể làm những gì bạn thích khi lựa chọn dịch vụ thuê máy. Nếu bạn muốn đa dạng hóa sự lựa chọn cho bản thân; vì thế nên thuê máy pha cafe văn phòng sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

3. Trải nghiệm máy trước khi mua

Việc lựa chọn và quyết định mua máy pha cà phê chỉ thông qua vài tờ rơi quảng cáo hay qua mấy lời giới thiệu từ nhân viên bán hàng sẽ không thể giúp bạn kiểm định chất lượng của máy. Vì thế, dịch vụ thuê máy pha cà phê sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm máy trước khi ra quyết định mua. Bạn có thời gian dùng thử, kiểm tra; giúp bạn chắc chắn 100% rằng chiếc máy bạn đã chọn đã phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn hay chưa.

4. Dịch vụ bảo hành và bảo trì máy

Thông thường, dịch vụ cho thuê máy pha cà phê văn phòng sẽ được bảo hành và bảo trì máy miễn phí. Bạn biết đó; để một chiếc máy pha cà phê vận hành được; nhiều bộ phận, động cơ phải cùng hoạt động trơn tru. Chỉ cần 1 bộ phận nhỏ gặp vấn đề, máy sẽ xảy ra sự cố và không thể hoạt động. Vì thế, bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí luôn là ưu thế tuyệt vời của dịch vụ thuê máy so với việc mua máy. Một lợi thế khác của việc thuê máy đó chính là các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ đến với với bạn! Bạn sẽ không phải mang máy đang gặp trục trặc đến các trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa nào đó để bảo trì máy. 

5. Giá thuê máy rẻ hơn khi bạn thuê dài hạn

Thông thường, thuê máy pha cafe thường đắt hơn so với việc mua. Giá cho thuê máy thường được tính bằng cách chia nhỏ giá máy thành 1 khoản phí được trả trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian thuê càng dài; số tiền bạn cần trả mỗi tháng sẽ càng ít. Đồng thời, số tiền chênh lên so với giá mua cũng sẽ ít hơn khi bạn quyết định thuê dài hạn. 

5 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Thuê Máy Pha Cafe Văn Phòng Hơn Là Mua 2

Thuê máy pha cafe không phải phù hợp với tất cả mọi mọi người; nhưng chúng mang lại nhiều lợi thế tuyệt vời dành cho những đối tượng mà dịch vụ này hướng đến. Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa việc chọn mua hay thuê; bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: “Mua máy pha cà phê cho quán nhỏ” để có thêm thông tin và đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Deva Coffee để được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé!


Deva Food

Chuyên cung cấp và cho thuê máy pha cà phê văn phòng

Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Fanpage: Cafe Đường Phố

Kênh Youtube: DEVA Coffee

Hệ thống showroom:

Miền Bắc: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 61 đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.