Thông tin Hạt điều rang muối nguyên vỏ
Hạt điều rang muối nguyên vỏ ăn giòn, bùi, vị nguyên thủy của hạt điều còn giữ nguyên vẹn. Cho nên hương vị của hạt điều rang muối nguyên vỏ có phần nổi trội hơn!
- Đơn vị sản xuất: Công Ty CP SXTM và ĐT Hương Việt
- Sản phẩm: Hạt điều rang muối nguyên vỏ rang muối/ môc.
- Đóng gói: Hũ nắp thiếc 500g, giữ lại tối đa giá trị dinh dưỡng của hạt điều
- Thành phần: Sản phẩm hạt điều 100% tự nhiên, muối biển, không sử dụng hóa chất và hương liệu
- Tỉ lệ muối: <1%
- Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho mọi đối tượng từ 5 tuổi trở lên, phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng và các chế đọ eat clean, keto…
Hạt điều rang muối nguyên vỏ, tuy nhìn vào không bắt mắt. Nhưng thông thường dân sành ăn sẽ chọn loại hạt còn vỏ. Bởi vì nhờ vào lớp vỏ lụa này mà hương thơm của điều vẫn được giữ nguyên.
Ưu điểm của sản phẩm: Hạt điều rang muối nguyên vỏ
Hiểu được chất lượng của sản phẩm đến từ: 80% nguồn nguyên liệu, 20% công nghệ và tay nghề rang. Chúng tôi đặt trọng tâm vào 2 yếu tố trên để xây dựng và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Tại sao hạt điều nguyên liệu Việt Nam được thế giới công nhận số 1 về chất lượng? Đó chính là vì điều kiện thuận lợi về khí hậu và thổ nhưỡng. Cây điều trồng ở Việt Nam cho ra hạt điều có chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các khu vực khác.
Đặc điểm của hạt điều nguyên liệu Việt Nam là nhân chắc, mẩy, có khối lượng riêng lớn (vì vậy hạt điều Việt Nam thường nhỏ hơn hạt điều ngoại nhập). Ngoài ra hạt điều Việt Nam có khe hở nhỏ, điều này giúp cho hạt điều khi rang không bị muối đọng lại nhiều như hạt điều nước ngoài. Tỷ lệ hư hỏng của hạt điều Việt Nam cũng rất thấp, hàm lượng chất béo thường trên 40% và hàm lượng carbohyrat thường lớn hơn 20%.
Ngoài chú trọng vào nguyên liệu, chúng tôi còn chú trọng vào quy trình sản xuất đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ cơ sở vật chất và quy trình sản xuất đều được cấp phép đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm và có bản tự công bố đầy đủ.
Quy cách đóng và hướng dẫn bảo quản Hạt điều rang muối
Quy cách đóng gói: Hạt điều được đóng gói hũ nắp thiếc hút ẩm trọng lượng 500gram
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Hạt điều sau khi đóng hũ có thời gian bảo quản tương đối lâu. Có thể bảo quản lên đến trên 12 tháng. Tuy nhiên nên sử dụng trong vòng 3 tháng trở lại để được ngon nhất. Sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở bao bì. Vặn nắp kín sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Hạt Điều Rang Muối
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TÍNH TRÊN 100 g | |
Năng lượng: | 629 Kcal ± 20% |
Protein: | 21,9 g ± 20% |
Chất béo: | 49,0 g ± 20% |
Carbohydrate: | 25,1 g ± 20% |
Vitamin E: | 1,54 mg ± 20% |
Hạt điều rang muối nguyên vỏ Tác Dụng Với Sức Khỏe
- Hạt điều rang muối nguyên vỏ không sử dụng dầu chiên, không cholesterol rất tốt cho tim mạch
- Trong hạt điều có proanthocyanidins, một chất làm giảm các khối u gây ung thư
- Hạt điều rang muối nguyên vỏ chứa chất béo không no bão hòa đơn, ăn hạt điều giúp giảm cân ở phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ mang thai
- Ngoài ra Hạt điều rang muối nguyên vỏ chứa nhiều chất khoáng như Sắt, kẽm, magie giúp xương chắc khỏe
- Ăn hạt điều giúp giảm căng thẳng, cải thiện chức năng não