Hiển thị tất cả 18 kết quả

Cà phê nguyên chất rang mộc | cà phê rang xay giá tốt [2023] Tại Deva

Cà phê nguyên chất rang mộc là một loại cà phê được chế biến từ hạt cà phê tươi, không qua quá trình xử lý hoặc pha trộn với các hương liệu khác. Nó được rang mộc, tức là không có bất kỳ gia vị hay hương liệu nào được thêm vào trong quá trình rang.

Cà phê mộc rang xay sản xuất tại Deva Coffee

Deva Foods sản xuất và bán cà phê nguyên chất rang mộc có vị đắng đặc trưng của cà phê, hương thơm đậm đà và thường có một chút hương trái cây. Đối với những người yêu cà phê, hương vị của cà phê nguyên chất rang mộc rất đặc biệt và khác biệt so với các loại cà phê pha trộn.

Để rang cà phê nguyên chất một cách tốt nhất, DevaFoods đã dùng máy rang cà phê chuyên dụng, bằng cách sử dụng nhiệt độ và thời gian rang phù hợp để đảm bảo cà phê có vị đắng và hương thơm đặc trưng.

- 4%
- 11%
140.000 vnđ250.000 vnđ

Cà phê mộc rang xay không chỉ mang lại hương vị đặc biệt, mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Cà phê có chứa caffeine, một chất kích thích giúp tăng cường sự tỉnh táo và năng lượng. Ngoài ra, cà phê còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bảo vệ gan và tăng cường trí nhớ.

Với những lợi ích tuyệt vời của cà phê nguyên chất rang mộc, không có lý do gì mà bạn không thử một tách cà phê thật ngon và đậm đà để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.

Các loại cà phê mộc rang xay DevaFoods cung cấp:

Cà phê arabica

Chúng tôi chuyên cung cấp Cà phê arabica Cầu Đất nguyên chất của Hương Việt là niềm đam mê của những người thích uống cà phê. Cà phê arabica nguyên chất Hương vị thơm nhẹ, vị đắng nhẹ lắng đọng lòng người là điểm đặc biệt của loại cà phê này.

Cà phê Robusta

Nếu bạn là người mê các hương vị cà phê thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê Robusta rang mộc 100% nguyên chất truyền thống. Cà phê Robusta rang mộc Deva được tuyển chọn 100% từ những đồn điền cà phê.

Cà phê Blended

Cà phê Blended rang mộc nguyên chất là dòng sản phẩm đặc biệt của Deva. Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu của người sành cà phê và đặc biệt là cà phê Việt, Deva đã cho ra mắt dòng cà phê Blend rang mộc nguyên chất với tỷ lệ phối trộn Arabica + Robusta

Nông trại Cà Phê tại  Lâm Đồng