Cà phê rang mộc nguyên chất

Giá cà phê rang mộc, nguyên chất, bình ổn giá

Giá cà phê rang mộc nguyên chất 100%Cà phê hạt rang mộc không sao tẩm hương liệu, hóa chất; Thành phần: nhân hạt cà phê chuẩn chất lượng cao: Robusta, Arabica, Culi.

Cà phê rang mộccủa Deva có thể nói chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ cà phê, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cà phê mộc và cũng yêu thích nó. Do đó, cà phê mộc thật sự không phổ biến trên thị trường.

Hạt cafe rang mộc Deva

Cafe rang mộc là những hạt cà phê được rang chỉ bằng nhiệt độ tự nhiên, sử dụng máy rang cà phê và để đạt chuẩn về màu sắc và hương vị, sau đó đem xay không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang. Chính vì vậy người ta sử dụng từ mộc (mang ý nghĩa mộc mạc) để đặt tên cho loại cà phê này. Vì vậy cafe rang mộc có thể hiểu theo tên gọi với ý nghĩa đơn giản rằng đây là một loại cà phê 100% hoàn toàn là tự nhiên.

Cafe hạt rang mộc nguyên chất

Cafe’ rang mộc nghĩa là cafe được rang chín từ hạt và xay thành bột là sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ cà phê, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cafe rang mộc và cũng yêu thích nó.

Cafe Rang Mộc Tại Deva
Cafe Rang Mộc Tại Deva

Do đó, Cafe rang mộc thật sự không phổ biến trên thị trường.Cafe’ rang mộc là một phương pháp rang tuyệt kỹ công phu của thợ rang Cà phê, trong quá trình rang, đóng gói và pha chế cà phê  mộc không được tẩm ướp bất cứ phụ phẩm vào hạt cà phê, hương vị.

Cafe rang mộc chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng hạt cà phê, thời gian sử dụng, giống cà phê, cách điều chỉnh nhiệt độ, độ chín, độ nở, quá trình làm nguội và bảo quản và pha chế cà phê

Xem thêm

Cùng Deva tìm hiểu thêm Cà phê rang mộc tại: Fanpage Devar Youtube Deva