Cà phê rang xay

Cà phê rang xay Tại Deva

Cà phê rang xay Deva được chế biến từ hạt cà phê, không pha trộn với các hương liệu khác. Nó được rang mộc, tức là không có bất kỳ gia vị hay hương liệu nào được thêm vào trong quá trình rang.

Đôi nét về cà phê rang xay sản xuất tại Deva Coffee

Cà phê rang xay là cà phê đã được rang và sau đó xay thành bột. Cà phê rang xay được pha bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm sử dụng phin cà phê, máy pha cà phê hoặc máy pha cà phê pour-over. Cà phê rang xay Deva có nhiều hương vị và độ rang khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại cà phê hoàn hảo cho sở thích của mình.

Cà phê rang xay mộc không chỉ mang lại hương vị đặc biệt, mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Cà phê có chứa caffeine, một chất kích thích giúp tăng cường sự tỉnh táo và năng lượng. Ngoài ra, cà phê còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bảo vệ gan và tăng cường trí nhớ.

Các loại cà phê mộc rang xay DevaFoods cung cấp:

Có ba loại cà phê chính: Arabica, Robusta và Blended. Cà phê Arabica được coi là loại cà phê ngon nhất và có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế. Cà phê Robusta có vị đậm hơn và chứa nhiều caffeine hơn. Cà phê Blended là tỷ lệ phối trộn Arabica + Robusta

Cà phê rang xay Tại Deva
cà phê rang xay tại deva

Cà phê rang xay arabica

Chúng tôi chuyên cung cấp Cà phê arabica Cầu Đất nguyên chất của Hương Việt là niềm đam mê của những người thích uống cà phê. Cà phê arabica nguyên chất Hương vị thơm nhẹ, vị đắng nhẹ lắng đọng lòng người là điểm đặc biệt của loại cà phê này.

Cà phê rang xay Robusta

Nếu bạn là người mê các hương vị cà phê thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê Robusta rang mộc 100% nguyên chất truyền thống. Cà phê Robusta rang mộc Deva được tuyển chọn 100% từ những đồn điền cà phê.

Cà phê rang xay Blended

Cà phê Blended rang mộc nguyên chất là dòng sản phẩm đặc biệt của Deva. Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu của người sành cà phê và đặc biệt là cà phê Việt, Deva đã cho ra mắt dòng cà phê Blend rang mộc nguyên chất với tỷ lệ phối trộn Arabica + Robusta

Nông trại cà phê 

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.