Làm thế nào để chọn máy pha cà phê tốt? năm 2024

Cách chọn máy pha cà phê tốt nhất bạn phải biết

Làm thế nào để chọn máy pha cà phê tốt? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn mua một chiếc máy pha cà phê cho gia đình, văn phòng hay quán cà phê của mình. Máy pha cà phê là một thiết bị giúp bạn có thể pha chế những tách cà phê ngon và đúng chuẩn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc máy pha cà phê tốt, bạn cần chú ý đến một số tiêu chí quan trọng, như:

Loại máy pha cà phê:

Có nhiều loại máy pha cà phê khác nhau, như máy pha cà phê tự động, bán tự động, chuyên nghiệp, viên nén, nhỏ giọt, v.v. Mỗi loại máy có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu, sở thích và ngân sách của từng người. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại máy để chọn máy pha cà phê tốt trước khi quyết định mua.

Máy Pha Cà Phê Tốt
Nên Chon Mua Máy Pha Cà Phê Tốt?

Công suất máy pha cafe

Bạn cần xác định được số lượng ly cà phê mà bạn cần pha trong một ngày, để chọn được máy pha cà phê có công suất phù hợp. Nếu bạn chỉ pha cà phê cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ, bạn có thể chọn máy pha cà phê có công suất từ 50 đến 100 ly/ngày. Nếu bạn pha cà phê cho quán cà phê lớn, bạn nên chọn máy pha cà phê có công suất từ 200 đến 500 ly/ngày.

Kích thước và thiết kế của máy

Bạn cần chọn máy pha cà phê có kích thước và thiết kế phù hợp với không gian và phong cách của bạn. Bạn nên chọn máy pha cà phê có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và bảo quản. Bạn cũng nên chọn máy pha cà phê có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, để tạo ấn tượng tốt cho người dùng.

Máy Pha Cà Phê Tốt: Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp Đánh Sữa Tốt Nhất Ascaso Barista 2 Group Bar 210
Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp Đánh Sữa Tốt Nhất Ascaso Barista 2 Group Bar 210

Thương hiệu và bảo hành của máy:

Bạn nên chọn máy pha cà phê của những thương hiệu uy tín và chất lượng, có nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Bạn cũng nên chọn máy pha cà phê có chế độ bảo hành tốt, ít nhất là 12 tháng, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và được sửa chữa nhanh chóng khi có sự cố.

Chọn máy pha cà phê tốt tại Deva

Chọn máy pha cà phê tốt tại Deva. Deva cung cấp Máy pha cà phê văn phòng, sử dụng áp suất cao để chiết xuất cà phê từ bột cà phê và cà phê hạt rang mộc. Cho ra ly cà phê đậm đặc có lớp crema béo ngậy trên bề mặt.

  • Chọn máy pha cà phê tốt làm nhiều loại đồ uống khác nhau, như Cappuccino, Latte, Americano…
  • Thương hiệu máy pha cà phê Deva phân phôi nổi tiếng là AscasoDelonghiHandy AgeArieteMagister
  • Địa chỉ Showroom bán máy pha cà phê của Deva có tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng
  • Cùng Deva tìm hiểu thêm máy pha cà phê tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Chính sách bảo hành tại Deva

  1. Hàng chính hãng, nhập khẩu
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, bảo hành tận nơi
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất

Đây là một số tiêu chí quan trọng để chọn máy pha cà phê tốt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại máy pha cà phê và cách sử dụng máy pha cà phê, Cùng Deva tìm hiểu thêm Làm thế nào để chọn máy pha cà phê tốt tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.