Giới thiệu sản phẩm Socola sữa 49% cacao
Socola sữa 49% cacao Với tỉ lệ vàng 49% cacao cho hương vị socola sữa ngọt ngào vị sữa, thơm hương cacao nguyên chất. Sản phẩm cực thích hợp để sử dụng cho những dịp lễ Tết, làm quà tặng hay sử dụng làm món ăn vặt, chế biến các loại bánh ngọt, nước uống,…
Socola sữa 49% Cacao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng, và được xử lý nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi ngon và hợp vệ sinh.
Thành phần chính của socola sữa 49% Cacao bao gồm: Bột ca cao (chiếp 49%), bơ ca cao nguyên chất, đường, bột sữa.
Quy cách dóng gói: socola thanh hộp giấy 65g
Hướng dẫn sử dụng socola sữa 49% cacao
- Dùng ăn trực tiếp ngay khi mở sẽ ngon hơn.
- Hoặc dùng trong chế biến các loại thực phẩm: Bánh ngọt hoặc đồ uống,…
- Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm, người tiểu đường, cao huyết áp,…
Bảo quản Socola sữa 49% cacao
Để bảo quản và giữ nguyên hương vị của socola sữa 49% cacao bạn cần giữ socola ở điều kiện sau đây:
- Điều kiện bảo quản lý tưởng là trong khoảng nhiệt độ từ 16-20 độ C và độ ẩm 50-60%.
- Cần gói kín socola và tuyệt đối không để socola tiếp xúc trực tiếp với nước; ánh nắng mặt trời.
- Nếu bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh hãy gói kín socola bằng túi nilon hoặc màng bọc thực phẩm để socola không bị mất đi mùi vị đặc trưng hoặc ám mùi của các loại thực phẩm khác.