Cà Phê Arabica Rang Mộc Nguyên Chất

Giá Sale: 180.000 

Giá Sale: 180.000 

Deva mua bán cà phê Arabica rang xay mộc nguyên chất là dòng cà phê thành phần 100% hạt cà phê Arabica nguyên chất. Trong quá trình rang không có chất phụ gia hay tẩm ướp, chất độn,…. Phù hợp cho những người yêu thích và sành cà phê đích thực.

Trong lượng: 500g / 1kg

Chuyên viên Tư Vấn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0243.577.3153

Ms Hương 0904 628 278

Miss Ánh 0904 555 076

Chỉ có tại DevaFood
  1. Hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi ( Xem chi tiết)
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất
Thông Số sản phẩm
Thành phần: Cà phê Arabica
Phương pháp pha: Pha phin, Pha máy, Cold Brew, V60, Pour Over
Mức rang: Medium
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói in trên bao bì.
Đóng gói: 500gr, 1kg trong túi zip có Van
Thương hiệu DevaFood

Đôi nét về cà phê Arabica rang xay Deva

Cà phê Arabica rang xay mộc nguyên chất của Deva có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quý phái của siro, của hoa trái hòa quyện với mùi của mật ong và cả mùi của bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè. Arabica chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới.

Cà Phê Arabica Rang Mộc 100% Nguyên Chất (1Kg)
Thu Hoạch Cà Phê Arabica Tại Cầu Đất Đà Lạt

Ưu điểm của cà phê rang xay Deva

Cà Phê Chè Nguyên Chất 500G
Hình Ảnh Túi Cà Phê Rang Mộc Arabica Nguyên Chất Deva

Arabica của Deva có vị chua thanh đặc trưng, hậu vị ngọt thanh như trái cây, ít chát, đắng nhẹ, hương thơm cà phê thơm ấm, không nồng khét hay đậm nồng như một số loại cà phê sao tẩm hương liệu.

Cà phê Arabica rang mộc nguyên chất là dòng cà phê thành phần thuần hạt Arabica nguyên chất, trong quá trình rang không hề có chất phụ gia hay tẩm ướp, chất độn,…. Phù hợp cho những người yêu thích và sành cà phê đích thực.

Deva cam kết cà phê rang mộc 100%:

  • Hạt cà phê rang xay mộc nguyên chất 100% tự nhiên.
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quy trình chế biến khép kín hoặp vệ sinh, bao bì sang trọng thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng cà phê rang mộc nguyên chất Deva

Do đặc điểm hương vị của mình, hạt Arabica có thể được sử dụng để pha chế theo các phương pháp: Pour over, Moka, Syphon.. Các phương pháp pha này nhằm mục đích thưởng thức trọn vẹn hương vị cà phê Arabica nguyên chất mà không cần dùng (hoặc rất ít) sữa hoặc đường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối trộn Arabica với Robusta để tăng hương thơm, giảm vị đắng khi pha cà phê phin, Capuchino, Espresso…

HƯỚNG DẪN PHA COLDBREW bằng cà phê rang mộc

2021 Cach Bao Quan Ca Phe Da Pha Vua An

  • Chuẩn bị dụng cụ pha chế: Bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín, vải lọc
  • Chọn cà phê rang sáng màu (Light roast), xay cà phê ở mức thô
  • Tỷ lệ cà phê/ nước (1/15 – 20gram/300ml)
  • Thời gian ủ 10h – 12h, nhiệt độ nước 4°C – 5°C
  • Thành phẩm Cold Brew có thể dùng nguyên chất hoặc kết hợp với: Sữa tươi, syrup và trái cây tươi

HƯỚNG DẪN PHA PHIN bằng cà phê rang mộc

Van Hoa Ca Phe Phin Viet Nam Va Nhung Dieu Can Biet 1

  • Tráng phin bằng nước nóng
  • Cho 25gram bột cà phê vào phin
  • Rót 40ml nước vào phin và ủ từ 1-2 phút (ủ lâu hơn nếu muốn uống đậm)
  • Dùng tim gài nén chặt cà phê
  • Rót thêm 60ml nước, đậy nắp và đợi đến khi chiết xuất xong
  • Cho thêm đường hoặc sữa lượng vừa đủ theo nhu cầu.

HƯỚNG DẪN PHA MÁY bằng cà phê rang mộc

Cách Sửa Máy Pha Cà Phê Khi Gặp Phải Những Lỗi

  • kết nối máy pha cà phê với nguyền điện, kiểu tra bình chứa nước
  • Tráng qua tay pha với nước sôi xả từ máy pha
  • Cho một lượng cà phê bột pha máy vừa đủ vào tay pha
  • Dùng dụng cụ nén, nén với lực vừa phải cho mặt cà phê mịn và dàn đều
  • Lắp tay pha và cụm tay pha, đặt ly sạch dưới tay pha và nhấn nút pha
  • Cà phê chiết xuất trong vòng 30-45 giây để được 20-30ml cà phê thành phẩm, khi  ngừng chiết xuất, tháp tay pha khỏi cụm tay pha và loại bỏ bã cà phê ở tay pha.
  • Cà phê thành phẩm có thể pha thêm nước nóng, sữa, đường, …

Cách bảo quản cà phê rang mộc nguyên chất

Cách Bảo Quản Cà Phê Arabica Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Cách Bảo Quản Cà Phê Rang Mộc Nguyên Chất Deva
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc có van một chiều.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức: Cà phê Arabica rang mộc nguyên hạt, cà phê dạng bột pha phin, cà phê dạng bột pha máy…Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Đặc điểm sinh học cây cà phê Arabica

Arabica có nguồn gốc từ vùng cao nguyên nhiệt đới Ethiopia, đông Phi. Brasil và Colombia là hai nước xuất khẩu chính loại cà phê này.
Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê Chè, cây Arabica ưa sống ở vùng núi cao từ 1000-1500 m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, lá hình oval. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4-6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt.

Cà phê Arabica có giá trị kinh tế cao nhưng khó trồng và chăm sóc, năng suất thấp, khả năng chống chịu sâu bệnh kém. Thời gian thu hoạch thường là từ 3 – 4 năm sau khi trồng.

Hương vị cà phê

Phân Biệt Cà Phê Thật Giả
Hương Việt Coffee – Top Địa Chỉ Cà Phê Nguyên Chất Tại Hà Nội

Trên thị trường cà phê hạt nguyên chất Arabica luôn được đánh giá cao. Thành phần caffeine trong hạt Arabica chỉ chiếm từ 1 – 2 %, thấp hơn nhiều so với Robusta, tuy nhiên Arabica có vị rất phong phú, vị chua thanh như trái cây, hậu vị ngọt, ít chát và đắng và thể chất cân bằng, hương thơm khó cưỡng, dịu ấm không nồng gắt hay khét. Chí vì vậy giá Arabica thường cao hơn gấp đôi so với giá cà phê Robusta.

Vùng trồng cà phê Arabica tại Việt Nam

Vùng Trồng Cà Phê Arabica Tại Việt Nam
Vùng Trồng Arabica Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tỉnh Lâm Đồng với các địa phương như Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được coi là thiên đường cà phê Arabica của Việt Nam. Với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm. Nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất café nguyên chất Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn cho ra những hạt Arabica chất lượng tuyệt hảo

Cách nhận biết cà phê hạt

Cafe Robusta Cafe Arabica

  • Hạt cà phê Arabica có kích thước lớn, hạt có dạng hình elip, thon dài
  • Phần rãnh của hạt có dạng lượn sóng
  • Hạt có màu nâu đậm

Blog Deva Coffee

Cà Phê Arabica Rang Mộc Nguyên Chất

Giá : 180.000 

Deva mua bán cà phê Arabica rang xay mộc nguyên chất là dòng cà phê thành phần 100% hạt cà phê Arabica nguyên chất. Trong quá trình rang không có chất phụ gia hay tẩm ướp, chất độn,…. Phù hợp cho những người yêu thích và sành cà phê đích thực.

Trong lượng: 500g / 1kg

Thông Số sản phẩm
Thành phần: Cà phê Arabica
Phương pháp pha: Pha phin, Pha máy, Cold Brew, V60, Pour Over
Mức rang: Medium
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói in trên bao bì.
Đóng gói: 500gr, 1kg trong túi zip có Van
Thương hiệu DevaFood
Thông tin sản phẩm

Đôi nét về cà phê Arabica rang xay Deva

Cà phê Arabica rang xay mộc nguyên chất của Deva có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quý phái của siro, của hoa trái hòa quyện với mùi của mật ong và cả mùi của bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè. Arabica chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới.

Cà Phê Arabica Rang Mộc 100% Nguyên Chất (1Kg)
Thu Hoạch Cà Phê Arabica Tại Cầu Đất Đà Lạt

Ưu điểm của cà phê rang xay Deva

Cà Phê Chè Nguyên Chất 500G
Hình Ảnh Túi Cà Phê Rang Mộc Arabica Nguyên Chất Deva

Arabica của Deva có vị chua thanh đặc trưng, hậu vị ngọt thanh như trái cây, ít chát, đắng nhẹ, hương thơm cà phê thơm ấm, không nồng khét hay đậm nồng như một số loại cà phê sao tẩm hương liệu.

Cà phê Arabica rang mộc nguyên chất là dòng cà phê thành phần thuần hạt Arabica nguyên chất, trong quá trình rang không hề có chất phụ gia hay tẩm ướp, chất độn,…. Phù hợp cho những người yêu thích và sành cà phê đích thực.

Deva cam kết cà phê rang mộc 100%:

  • Hạt cà phê rang xay mộc nguyên chất 100% tự nhiên.
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quy trình chế biến khép kín hoặp vệ sinh, bao bì sang trọng thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng cà phê rang mộc nguyên chất Deva

Do đặc điểm hương vị của mình, hạt Arabica có thể được sử dụng để pha chế theo các phương pháp: Pour over, Moka, Syphon.. Các phương pháp pha này nhằm mục đích thưởng thức trọn vẹn hương vị cà phê Arabica nguyên chất mà không cần dùng (hoặc rất ít) sữa hoặc đường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối trộn Arabica với Robusta để tăng hương thơm, giảm vị đắng khi pha cà phê phin, Capuchino, Espresso…

HƯỚNG DẪN PHA COLDBREW bằng cà phê rang mộc

2021 Cach Bao Quan Ca Phe Da Pha Vua An

  • Chuẩn bị dụng cụ pha chế: Bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín, vải lọc
  • Chọn cà phê rang sáng màu (Light roast), xay cà phê ở mức thô
  • Tỷ lệ cà phê/ nước (1/15 – 20gram/300ml)
  • Thời gian ủ 10h – 12h, nhiệt độ nước 4°C – 5°C
  • Thành phẩm Cold Brew có thể dùng nguyên chất hoặc kết hợp với: Sữa tươi, syrup và trái cây tươi

HƯỚNG DẪN PHA PHIN bằng cà phê rang mộc

Van Hoa Ca Phe Phin Viet Nam Va Nhung Dieu Can Biet 1

  • Tráng phin bằng nước nóng
  • Cho 25gram bột cà phê vào phin
  • Rót 40ml nước vào phin và ủ từ 1-2 phút (ủ lâu hơn nếu muốn uống đậm)
  • Dùng tim gài nén chặt cà phê
  • Rót thêm 60ml nước, đậy nắp và đợi đến khi chiết xuất xong
  • Cho thêm đường hoặc sữa lượng vừa đủ theo nhu cầu.

HƯỚNG DẪN PHA MÁY bằng cà phê rang mộc

Cách Sửa Máy Pha Cà Phê Khi Gặp Phải Những Lỗi

  • kết nối máy pha cà phê với nguyền điện, kiểu tra bình chứa nước
  • Tráng qua tay pha với nước sôi xả từ máy pha
  • Cho một lượng cà phê bột pha máy vừa đủ vào tay pha
  • Dùng dụng cụ nén, nén với lực vừa phải cho mặt cà phê mịn và dàn đều
  • Lắp tay pha và cụm tay pha, đặt ly sạch dưới tay pha và nhấn nút pha
  • Cà phê chiết xuất trong vòng 30-45 giây để được 20-30ml cà phê thành phẩm, khi  ngừng chiết xuất, tháp tay pha khỏi cụm tay pha và loại bỏ bã cà phê ở tay pha.
  • Cà phê thành phẩm có thể pha thêm nước nóng, sữa, đường, …

Cách bảo quản cà phê rang mộc nguyên chất

Cách Bảo Quản Cà Phê Arabica Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Cách Bảo Quản Cà Phê Rang Mộc Nguyên Chất Deva
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản trong bao cà phê có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Cà phê được đóng gói trong giấy tráng bạc có van một chiều.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức: Cà phê Arabica rang mộc nguyên hạt, cà phê dạng bột pha phin, cà phê dạng bột pha máy…Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Đặc điểm sinh học cây cà phê Arabica

Arabica có nguồn gốc từ vùng cao nguyên nhiệt đới Ethiopia, đông Phi. Brasil và Colombia là hai nước xuất khẩu chính loại cà phê này.
Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê Chè, cây Arabica ưa sống ở vùng núi cao từ 1000-1500 m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, lá hình oval. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4-6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt.

Cà phê Arabica có giá trị kinh tế cao nhưng khó trồng và chăm sóc, năng suất thấp, khả năng chống chịu sâu bệnh kém. Thời gian thu hoạch thường là từ 3 – 4 năm sau khi trồng.

Hương vị cà phê

Phân Biệt Cà Phê Thật Giả
Hương Việt Coffee – Top Địa Chỉ Cà Phê Nguyên Chất Tại Hà Nội

Trên thị trường cà phê hạt nguyên chất Arabica luôn được đánh giá cao. Thành phần caffeine trong hạt Arabica chỉ chiếm từ 1 – 2 %, thấp hơn nhiều so với Robusta, tuy nhiên Arabica có vị rất phong phú, vị chua thanh như trái cây, hậu vị ngọt, ít chát và đắng và thể chất cân bằng, hương thơm khó cưỡng, dịu ấm không nồng gắt hay khét. Chí vì vậy giá Arabica thường cao hơn gấp đôi so với giá cà phê Robusta.

Vùng trồng cà phê Arabica tại Việt Nam

Vùng Trồng Cà Phê Arabica Tại Việt Nam
Vùng Trồng Arabica Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tỉnh Lâm Đồng với các địa phương như Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được coi là thiên đường cà phê Arabica của Việt Nam. Với những “chỉ số vàng”, cao 1.500 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm. Nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất café nguyên chất Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn cho ra những hạt Arabica chất lượng tuyệt hảo

Cách nhận biết cà phê hạt

Cafe Robusta Cafe Arabica

  • Hạt cà phê Arabica có kích thước lớn, hạt có dạng hình elip, thon dài
  • Phần rãnh của hạt có dạng lượn sóng
  • Hạt có màu nâu đậm
Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.