Chỉ từ 40k/1 ngày – Trải nghiệm thuê máy pha cà phê thỏa thích

Bạn có nhu cầu thuê máy pha cà phê cho văn phòng? Giải pháp giúp bạn TIẾT KIỆM – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG chính là thuê 1 chiếc máy pha cà phê tại DEVAFOOD.

Deva Food tự tin sẽ là một người đồng hành tin cậy của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm cho thuê máy pha cà phê với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo trên trang web với nhiều lựa chọn máy pha cà phê tốt nhất cùng bảng giá chi tiết, rõ ràng đi kèm.

Cho thuê máy pha cà phê Văn Phòng, Gia Đình, Nhà Hàng  với thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý. Cho thuê máy pha cà phê espresso nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: HandyAge, Ascaso, Cecotec, De Longhi. Những dòng máy pha cafe cho thuê có chất lượng hiện đại, thiết kế bền, đẹp, dịch vụ hấp dẫn.

Chính sách cho thuê máy pha cà phê: 

Giảm giá máy pha cà phê 25% các sản phẩm máy pha 2 group, 3 group của Thương hiệu ascaso.+ Giá thuê máy pha cà phê tự động các mã KH035, Cecotec 8000).+ Giảm giá máy pha cà phê 20% các sản phẩm máy pha tự động (HK035 và cecotec 8000, cecotec 9000 là 1.000.000/tháng/máy).+ Giá thuê máy pha cà phê tự động cecotec 7000 là 700.000đ/tháng/máy.

Hỗ trợ cho khách thuê máy pha cà phê.

Deva cam kết : Chúng tôi sẽ tư vấn đúng nhu cầu thuê máy pha cà phê để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Deva Coffee còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê. Và cách làm một số đồ uống cà phê máy như: Espresso, Americano, Capuccino, Latte…

Dưới đây là một số sản phẩm được khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất!

mÁY PHA CÀ PHÊ HandyAge HK 035

Thuê Máy Pha Cà Phê

Máy pha cà phê tự động 100%

Handyage HK035 là máy pha cà phê tự động người dùng có thể lựa chọn pha nhiều loại cà phê khác nhau như: Espesso, Latte, Cappuccino, Americano GIÁ THUÊ: 1.000.000 triệu/tháng

 

mÁY PHA CÀ PHÊ  Bar 210

Bar 210 Thuê Máy Pha Cà Phê

Máy pha cà phê Barista 2 Gr

Máy Pha Cà Phê Barista 2 Group được sản xuất tại Tây Ban Nha là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp công suất lơn, làm hài lòng mọi Barista, ngay cả với cả những Barista khó tính nhất.

mÁY PHA CÀ PHÊ Power Matic 8000

May Pha Ca Phe Power Matic 8000

Máy pha cà phê văn phòng

Cecotec Power Matic 8000 là dòng máy pha cà phê tự động pha 4 loại cà phê: espresso, latte, cappuccino, macchiato. Có Màn hình điều chỉnh cảm ứng LED thuận tiện GIÁ THUÊ: 1.000.000 triệu/tháng

Cho thuê máy pha cà phê Văn Phòng & Dịch vụ đi kèm hấp dẫn

H

Cho thuê máy pha cà phê bên cạnh chất lượng của máy pha hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê tại Deva Coffee cũng rất hấp dẫn.Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi bảo trì, vệ sinh máy 1 lần/ tháng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý.

Ngoài ra, những khách hàng thuê máy có kèm theo mua cà phê tại Deva. Nếu cam kết mua đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy với mức giá thấp nhất. Nếu bảo hành và sửa chữa máy tốn quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách mượn máy pha trong khoảng thời gian đó.

Theo dõi Deva tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.