Thương hiệu Cecotec

Thương hiệu Cecotec chuyên về thiết bị điện gia dụng và máy pha cà phê tự động. Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp thông minh và đổi mới để điều chỉnh sản phẩm của mình cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Sản phẩm thương hiệu Cecotec

Cecotec chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị gia dụng với mục đích cải thiện cuộc sống của con người. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm: robot hút bụi; các loại máy xay cắt thực phẩm đa năng; bếp chiên; đồ dùng trong nhà bếp; máy lọc không khí, dụng cụ vệ sinh,… Các thiết kế của chúng tôi có khả năng giúp cho công việc gia đình trở nên đơn giản hơn. Từ đó, bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình. Cách chúng tôi tạo ra từng sản phẩm luôn khác biệt với các thương hiệu cùng ngành khác.

Lịch sử hình thành và phát triển Thương hiệu Cecotec

Thương hiệu Cecotec kể từ năm 1995, chúng tôi luôn làm việc hết mình để đem đến cho người tiêu dùng những những sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy; thích ứng với mọi nhu cầu và thay đổi cần thiết. Mỗi dòng thiết bị gia dụng của chúng tôi luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng và được chấp nhận rất tích cực trên thị trường. Ngoài thị trường toàn quốc; Cecotec cũng đang phân phối hàng hóa ra thị trường quốc quốc tế; đồng thời hướng tới những thách thức, cơ hội và thị trường mới – nơi chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với giá trị khác biệt.

SỰ CẢI TIẾN CHO GIA ĐÌNH

Chúng tôi luôn cam kết chắc chắn về sự cải tiến và đổi mới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến vượt trội. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mặt hàng được trang bị các biện pháp an toàn vượt trội nhất. Giá trị cốt lõi của Cecotec:

  • Đưa ra những sản phẩm chất lượng.
  • Thân thiện, gần gũi với con người; luôn hướng đến đến nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Luôn hướng đến hoạt động kinh doanh bền vững với môi trường. Ngoài ra, các sản phẩm của Cecotec luôn đảm bảo giảm lượng điện năng tiêu thụ.
  • Luôn tìm kiếm và liên tục cải tiến để đưa ra các giải pháp thông minh và sáng tạo nhất.

CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Mục tiêu cốt lõi của Thương hiệu Cecotec là cung cấp các sản phẩm độc đáo. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn quan tâm đến tất cả các xu hướng mới nhất trên thị trường khi thiết kế sản phẩm, và luôn đặt ra yêu cầu về chất lượng tốt nhất. Mọi sản phẩm của Cecotec đều dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, an toàn và giá cả phải chăng.

Tại Cecotec, chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bắt đầu từ khâu thiết kế sản phẩm cho tới hoàn thiện với dịch vụ sau bán hàng, mang lại giá trị cho sản phẩm và thương hiệu. Vì sức khỏe của bạn là yếu tố hàng đầu với Cecotec, chúng tôi luôn tự cải thiện mỗi ngày; đồng thời giúp bạn lựa chọn được thiết bị lý tưởng cho căn nhà của mình.

Deva Food phân phối độc quyền các sản phẩm mang Thương hiệu Cecotec tại Việt Nam. các dòng sản phẩm của Cecotec:

Ấm Điện Đun Nước; Bếp Nướng Điện; Điều Hòa Không Khí; Máy Đánh Sữa; Máy Ép Hoa quả; Máy Hút Bụi; Máy Lọc Không Khí; Máy Pha Cà Phê Cecotec; Máy Vắt Cam; Máy Xay Sinh Tố; Quạt Không Cánh; Quạt Tháp Cecotec; Robot Hút Bụi

Deva Food – Deva Coffee

Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Hệ thống showroom:

Miền Bắc: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 61 đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.