Máy pha cà phê văn phòng tốt nhất 2021 – Bạn cần máy pha cafe nơi làm việc

Tất cả cho các nhu cầu cà phê của bạn

coffee maker machine handyage
coffee maker machine handyage

Chọn máy pha cà phê văn phòng tốt nhất cũng quan trọng như việc chọn văn phòng phẩm hoặc công nghệ phù hợp; mọi người thường sẽ làm việc chăm chỉ hơn và cảm thấy dễ chịu hơn với một cốc thứ gì đó ấm nóng trên bàn làm việc của họ. Vì vậy, mặc dù nó có thể là một thứ vô cùng quý giá để mua cho không gian làm việc của bạn, nhưng thật khó để tìm ra loại máy pha cà phê tốt nhất thực sự là gì, vì có rất nhiều sản phẩm cạnh tranh khác nhau trên thị trường.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra hướng dẫn này để giúp bạn chọn máy pha cà phê hoặc đồ uống nóng tốt nhất cho văn phòng của mình, cho dù bạn có một nơi làm việc khổng lồ với hàng trăm nhân viên đang khát hay chỉ một vài người. Một số máy pha cà phê văn phòng tốt nhất này sử dụng hạt cà phê, một số khác sử dụng cà phê xay hoặc hạt cà phê, và trong khi một số là máy pha cà phê espresso, những máy khác cũng có thể thêm sữa vào (và thậm chí đánh bọt nếu bạn không thể hoặc không muốn).

Các tùy chọn khác nhau trong danh sách này sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm chiếc máy pha cà phê hoàn hảo và hy vọng thậm chí giúp bạn hiểu loại máy pha cà phê nào phù hợp nhất với môi trường làm việc của bạn ngay từ đầu.

Đây là những mẫu máy pha cà phê văn phòng tốt nhất năm 2021

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các máy pha cà phê văn phòng tốt nhất này bằng cách so sánh các thông số kỹ thuật, giá cả, đầu vào, đầu ra và nhiều yếu tố khác của hơn 100 máy từ tất cả các tên tuổi lớn nhất trong ngành (và một số thương hiệu nhỏ hơn hàng đầu).

Chúng tôi đã xem xét tất cả các mẫu máy từ các thương hiệu bạn sẽ thấy trong danh sách này và nhiều mẫu khác nữa, đảm bảo rằng một loạt các máy pha cà phê được bao phủ, từ các thiết bị lớn và đắt tiền sẽ phục vụ cho các văn phòng lớn hoặc những người có sở thích đa dạng cà phê, cho đến máy pha cà phê hoặc cà phê pha theo pod nhỏ hơn dành cho những người chỉ muốn pha nhanh.

Bạn sẽ thấy bên dưới 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về máy pha cà phê văn phòng tốt nhất cho các văn phòng lớn và nhỏ, nhưng dưới đây là 5 lựa chọn khác nếu các khe cắm trên cùng không phù hợp với bạn – thế giới máy pha chế cà phê là một thế giới rộng lớn và khác biệt chọn công việc cho những người khác nhau.

Chúng tôi chưa bao gồm giá, đặc biệt là đối với các thương hiệu sản xuất máy pha cà phê thương mại cũng như thiết bị tiêu dùng, việc yêu cầu báo giá tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn thường dễ dàng hơn so với mua riêng lẻ – và không phải mọi mục trong danh sách này đều có thể được mua riêng lẻ và một số chỉ được bán cho các doanh nghiệp.

Máy pha cà phê văn phòng tốt nhất 2021

máy pha cà phê văn phòng
máy pha cà phê văn phòng tự động cho văn phòng

Máy pha cà phê Handy Age HK 1900 – 035 tốt nhất cho nhiều khẩu vị. Máy pha cà phê HandyAge HK 035

LÝ DO MUA 

+ Đơn giản để sử dụng
+ Nhiều loại cà phê khác nhau
+ Pha số lượng lớn

Một số máy pha cà phê cao cấp nhất trên thị trường đến từ Handy Age của nó đại diện cho điều đó hơn tất cả. Handy Age HK 1900 – 035 là sản phẩm cao cấp nhất của dòng đó tại thời điểm viết bài, mặc dù một số tùy chọn khác tồn tại cho những người không cần tất cả các loại chuông và còi cao cấp.

Handy Age HK 1900 – 035 lấy hạt cà phê và biến chúng thành các loại cà phê khác nhau, với hệ thống đánh sữa tích hợp, khả năng cho ra hai loại cà phê cùng một lúc cũng như chỉ có nước nóng cho những ai muốn thưởng thức trà.

Nó được thiết kế để sản xuất lên đến 150 ly cà phê mỗi ngày, vì vậy nó hoàn hảo cho các văn phòng lớn (hoặc văn phòng nhỏ của quán cà phê) và bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiệt độ của cà phê và sữa, vì vậy nó được thiết kế để cho phép bạn thưởng thức nếu bạn yêu cafein.

Mặt khác, nó là một máy pha cà phê lớn và khá đắt tiền, có thể quá nhiều đối với một số văn phòng. Không phải ai cũng cần một con quái vật khổng lồ với màn hình cảm ứng mà họ có thể vuốt qua nhiều ngày để chọn chiếc nồi hoàn hảo của mình, mặc dù nếu bạn muốn nhân viên của mình cảm thấy tuyệt vời thì có lẽ đây là một lựa chọn tốt.

Kiểm tra HK 035 bằng cách nhấp vào đây

máy pha cà phê văn phòng tốt nhất 2021 - bạn cần máy pha cafe nơi làm việc 2Máy pha cà phê tự động Cecotec 8000 tốt nhất

LÝ DO MUA

+ Có thể lấy nhiều đầu vào
+ Làm nóng cốc
+ Bình đựng sữa riêng

Nếu bạn không cần một chiếc máy pha cà phê có thể pha hết cốc này đến cốc khác suốt cả ngày, nhưng vẫn cần một kiểu máy chắc chắn có thể hoạt động mạnh khi bạn cần và cho ra những ly cà phê tử tế để khởi động, thì kiểu máy Cecotec 8000 có thể rất phù hợp. cho văn phòng của bạn.

Cecotec 8000 là một chiếc máy cỡ trung có thể tạo ra hơn 20 loại đồ uống khác nhau, nhờ vào bình đựng sữa bên ngoài gắn vào máy và nó có đầu vào cà phê cũng như máy xay hạt cho phép bạn sử dụng bột hoặc một loại cà phê khác cũng như cà phê hạt. Tính linh hoạt này có thể thực sự hữu ích cho các văn phòng nơi mọi người thường có khẩu vị khác nhau, hoặc nếu không phải ai cũng muốn đồ uống có chứa caffein.

Bạn có thể pha hai đồ uống cùng một lúc với Cecotec 8000, giống như với các máy pha cà phê Cecotec khác hoạt động tốt trong văn phòng, nhưng mẫu máy này là loại cao cấp nhất mà công ty sản xuất mà bạn nên cân nhắc.

Nó không quá lớn, vì vậy nó sẽ phù hợp với nhiều văn phòng và khác với bình đựng sữa bên ngoài (đôi khi có thể bị đổ hoặc tràn và bạn phải tự mình kiểm tra chất đầy), nó khá chắc chắn và thẩm mỹ xây dựng đẹp mắt quá. Giá của nó là tầm trung so với những cái khác trong danh sách này, vì nó phải chăng hơn Cecotec, nhưng vẫn hơn rất nhiều so với các mục chi phí thấp hơn.

Kiểm tra Cecotec 8000 bằng cách nhấp vào đây

Máy Pha Cà Phê Tự Động Cecotec 7000

máy pha cà phê
máy pha cafe

Máy pha cà phê tốt nhất với giá cả phải chăng

LÝ DO MUA

+ Lấy hạt cà phê
+ Thân hình nhỏ nhắn
+ Bình sữa bên ngoài

Nếu bạn muốn có một chiếc máy pha cà phê không chỉ đơn thuần là đồ uống đen, nhưng bạn không cần sự đa dạng quá lớn mà một số loại máy đắt tiền trên thị trường cung cấp, có lẽ một trong nhiều lựa chọn của Cecotec là phù hợp với bạn.

Cecotec 7000, mà chúng tôi chọn cho danh sách này, chỉ cung cấp cà phê espresso, cappuccino và cà phê thẳng, nhưng nó làm từ hạt với một máy xay tích hợp, đây là điều mà bạn không thể nói về tất cả các máy tại nó. điểm giá. Điều đó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị của cà phê mới xay, mà bạn không nhận được từ vỏ hoặc cà phê xay mua ở cửa hàng.

Bạn cũng có thể pha hai loại cà phê cùng một lúc, điều này rất tốt để tăng tốc sản xuất nếu nhiều người muốn đồ uống cùng một lúc (hoặc nếu một người đang pha cà phê cho nhiều người).

Giống như máy pha cà phê Cecotec 8000, kiểu máy Cecotec này (hầu hết) có bình đựng sữa bên ngoài, có thể có khả năng bị đổ hoặc chiếm không gian trên quầy bếp chật hẹp, nhưng nếu không thì đây là một kiểu máy trang nhã sẽ phù hợp với nhiều không gian. Nó cũng có thể pha hai cốc cùng một lúc, hoàn hảo cho những khoảng thời gian cao điểm. Nó không lớn, nhưng nó sẽ phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ.

Mặc dù chúng tôi đã đánh giá thấp các bình đựng sữa bên ngoài, nhưng chúng vẫn cắm vào máy pha cà phê, vì vậy nó giúp bạn tiết kiệm được sự phiền phức khi tự hấp sữa, vì vậy nó rất hữu ích đối với một số người.

Kiểm tra Cecotec 7000 bằng cách nhấp vào đây

Máy Pha Cà Phê Ascaso UNO 12

Máy pha cà phê Ascaso UNO 12 là dòng máy pha cafe bán tự động, thiết kế hiện đại và sang trọng. Công suất pha tối đa của máy có thể đạt 40-45 ly espresso/giờ. Máy phù hợp sử dụng cho quán cà phê quy mô nhỏ hoặc nhà hàng, khách sạn.

Tính Năng Nổi Bật

máy pha cà phê ascaso uno 12Máy Pha Cà Phê Ascaso UNO 12 Thân máy được làm bằng inox và được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bền đẹp, chắc chắn.

– Bình chứa nước dung tích 2 lít và có thể tháo rời; được sản xuất từ nhựa cao cấp, có vạch chia mực nước.

– Máy được trang bị thêm 1 vòi hơi đánh sữa làm bằng inox, quay 180 độ và có khả năng chịu được nhiệt cao giúp, rất thuận tiện khi đánh sữa.

– Máy trang bị rơ le tự ngắt điện khi nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng, bảo vệ động cơ máy bền hơn.

– Đỉnh máy có khay làm ấm tách tự động.

Kiểm tra UNO 12 bằng cách nhấp vào đây

Máy Pha Cà Phê Ascaso Basic B12 – Nhập Khẩu Tây Ban Nha

Máy pha cafe Ascaso Basic B12 là dòng máy pha cà phê bán tự động. Thiết kế máy nhỏ gọn mà sang trọng. Công suất pha cà phê phù hợp để sử dụng tại gia đình hoặc văn phòng làm việc.

Máy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ khép kín hiện đại tại Tây Ban Nha.

ascaso basic b12

Đặc Điểm Nổi

Thân máy sử dụng chất liệu nhựa ABS và Inox sáng bóng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho không gian. Đặc biệt, máy còn trang bị vòi hơi đánh sữa làm bằng thép không gỉ, chịu nhiệt. Bạn có thể tự pha chế những ly cà phê thơm ngon, chuẩn vị ngay tại nhà hoặc văn phòng.

Bình chứa nước dung tích 2 lít có khả năng phục vụ nhu cầu cho nhiều người cùng lúc. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, làm sạch bình đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, bình chứa làm bằng nhựa trong suốt có thể cấp thêm nước vào trong lúc máy vẫn đang hoạt động.

Trên thân máy có bộ phận khay làm ấm tách rất tiện lợi. Ly cà phê của bạn sẽ giữ được nhiệt độ tối ưu nhất sau khi pha.

Khay đỡ cốc bằng Inox giúp cho đế cốc không bị bẩn bởi bã cà phê, dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Công tắc bằng kim loại, đèn báo LEDs dễ dàng điều chỉnh và theo dõi.

Từng bộ phận, chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ cho ra đời những ly cà phê hoàn hảo nhất

Kiểm tra Basic B12 bằng cách nhấp vào đây

xem thêm:

Máy pha cà phê gia đình tốt

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.