Bắt đầu ngày mới với máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê tự động công việc sẽ hoàn hảo hơn

Máy pha cà phê tự động là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn có cà phê chất lượng barista chỉ bằng một nút bấm. Chúng tôi cung cấp máy pha cà phê thương mại hạng nhất cho mọi nhu cầu và mọi địa điểm:

Máy pha cà phê cho quán cà phê
✓ Máy pha cà phê cho nhà hàng
Máy pha cà phê cho văn phòng
✓ Máy pha cà phê cho cửa hàng

Bằng cách chọn máy pha cà phê từ Deva, cà phê của bạn sẽ có hương vị tuyệt vời mỗi ngày . Chúng tôi hứa. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì máy pha cà phê đầy đủ như một phần của dịch vụ giải pháp cà phê.
Xem tất cả máy pha cafe tự động

SỰ ĐƠN GIẢN CAO CẤP

Máy pha cà phê tự động Handy Age

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Handy Age thực hiện mọi việc một cách hoàn hảo, từ xay đậu đến tạo bọt sữa hoàn hảo. Chúng kết hợp chất lượng cao nhất của Ý với sự đổi mới tiên tiến và phù hợp với những địa điểm có mức tiêu thụ cao như quán cà phê, nhà hàng và văn phòng lớn. Với máy pha cà phê thương mại tự động Handy Age Black & White, bạn dễ dàng tạo ra những tách espresso, cappuccino và cà phê đen thơm ngon cũng như nhiều đồ uống cà phê đặc biệt và đồ uống lạnh hơn.

Xem tất cả máy pha Handy Age
Máy Pha Cà Phê

VƯỢT QUÁ MONG ĐỢI

Máy pha cà phê tự động ROOMA

Máy Pha Cà Phê Rooma A10
Máy Pha Cà Phê Rooma A10

Ở máy pha cà phê hoàn toàn tự động ROOMA , tính dễ sử dụng được kết hợp hoàn hảo với thiết kế thời trang và trải nghiệm cà phê hoàn hảo. Kết quả cuối cùng luôn là một thức uống cà phê hoàn hảo được xay từ hạt cà phê. ROOMA cũng là nơi hoàn hảo cho những người yêu thích trà. Nếu cần, dịch vụ thuê máy pha cà phê của chúng tôi cũng cung cấp bảo trì và phụ tùng thay thế cho thiết bị ROOMA .

Xem tất cả máy pha RooMa

Cách chọn máy pha cafe tự động

Một máy pha cà phê tốt là chìa khóa cho một giây phút thưởng thức cà phê thú vị. Tốt nhất, một máy pha cà phê thương mại tự động chất lượng cao sẽ cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn. Ngoài ra, hãy xem các máy khác của chúng tôi, như máy pha cà phê Ascasomáy pha cà phê Magister và máy xay hạt cà phê .

Chúng tôi đã tập hợp những lời khuyên tốt nhất để chọn máy pha cà phê phù hợp cho công ty của bạn. Cho dù bạn cần nó cho nơi làm việc, quán cà phê, nhà hàng hay bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác – hướng dẫn của chúng tôi cung cấp các mẹo về những điều cần cân nhắc khi chọn đúng máy.

Bạn cũng luôn có thể yêu cầu tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của Deva Coffee. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn bạn chọn loại máy phù hợp và có thể đưa ra đề xuất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ cho khách thuê máy pha cà phê.

Deva cam kết : Chúng tôi sẽ tư vấn đúng nhu cầu thuê máy pha cà phê tự động để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, Deva Coffee còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê. Và cách làm một số đồ uống cà phê máy như: Espresso, Americano, Capuccino, Latte…

Thuê Máy Pha Cà Phê Tự Động Cho Văn Phòng
Thuê Máy Pha Cà Phê Tự Động Cho Văn Phòng

Chính sách cho thuê máy pha cà phê: 

  • Giảm giá máy pha cà phê 25% các sản phẩm máy pha 2 group, 3 group của Thương hiệu ascaso.
  • Giá thuê máy pha cà phê tự động các mã KH035, Cecotec 8000).
  • Giảm giá máy pha cà phê 20% các sản phẩm máy pha cafe tự động (HK035 và cecotec 8000, cecotec 9000 là 1.000.000/tháng/máy).
  • Giá thuê máy pha cafe tự động cecotec 7000 là 700.000đ/tháng/máy.

Theo dõi Deva để biết thêm thông tin máy pha cà phê tự động tại: Fanpage Devar Youtube Deva