Thuê máy pha cà phê tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tốt nhất tại Hà Nội, Hồ Chi Minh, Đà Nẵng

Deva tự hào là nơi choThuê máy pha cà phê tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Cùng khám phá những tiện ích tuyệt vời khi thuê máy pha cà phê tại đây nhé. 

Deva cho thuê máy pha cà phê tại Hà Nội và cho thuê máy pha cà phê tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thuê máy pha cafe Hà Nội là điều mong muốn của tất cả các tín đồ yêu thích cà phê. Tuy nhiên, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc máy pha cà phê đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể thuê nó với chi phí hợp lý. Thuê máy pha cafe Hà Nội đến với Deva, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cho thuê máy phê cà phê tại đây.

Cho Thuê máy pha cà phê tốt nhất tại Hà Nội xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả

Thuê máy pha cafe Hà Nội của Deva đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Máy mới 100%, hoạt động ổn định, hiệu quả. Máy pha cà phê tại Deva đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thuê Máy Pha Cà Phê Tại Hà Nội
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Tại Hà Nội

Điều này sẽ giúp cho quá trình thuê máy của quý khách được diễn ra thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, Deva cũng là địa chỉ uy tín có sẵn linh kiện thay thế để giúp quý khách sửa chữa, bảo hành khi máy pha của quý khách chẳng may bị hư hỏng.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

Thuê máy pha cafe Hà Nội Chỉ 3 – 5 phút là bạn đã có cà phê nóng sẵn sàng, thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều so với việc chờ đợi để pha cà phê bằng phin. 

Ngoài ra, khi thuê máy pha cafe Hà Nội tại Deva bạn có thể pha được nhiều tách cà phê trong một lần. Tiết kiệm thời gian khi bạn phải tiếp khách hay nhà có nhiều thành viên. Bên cạnh đó máy có chế độ giữ ấm sau khi pha, cà phê luôn đủ ấm nóng và dậy mùi, sẵn sàng cho bạn thưởng thức bất cứ lúc nào. 

Pha chế được nhiều món thức uống 

Thuê máy pha cà phê tại Hà Nội có thể thêm nhiều nguyên liệu để tạo thành những món thức uống khác nhau như cà phê Latte, Cappuccino, Macchiato, Americano, Piccolo, Cortado, Flat White, Mochaccino,… Tùy vào sở thích mà mỗi ngày bạn có thể biến tấu thành mỗi loại cà phê khác nhau. thuê máy pha cafe Hà Nội bạn có thể thử nghiệm và thưởng thức nhiều hương vị cà phê khác nhau mà không cần phải ra quán. 

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hồ Chi Minh, Đà Nẵng
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hồ Chi Minh, Đà Nẵng

Chủ động trong việc kiểm soát hương vị cà phê 

Ưu điểm khi thuê máy pha cà phê tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tại Deva đó là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hương vị cốc cà phê của mình. Nếu như đi uống ở các quán cà phê ngoài, mỗi quán cà phê sẽ có một phương thức pha chế khác nhau không phải lúc nào cũng hợp khẩu vị của bạn, vậy thì thay vì điều bất tiện này bạn thuê máy pha cafe Hà Nội có thể tự pha cà phê theo ý thích của mình khi sở hữu một chiếc máy pha cà phê tại Deva. 

Deva Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hồ Chi Minh, Đà Nẵng
Deva Cho Thuê Máy Pha Cà Phê Tốt Nhất Tại Hà Nội, Hồ Chi Minh, Đà Nẵng

Dịch vụ đi kèm hấp dẫn thuê máy pha cà phê tại Hà Nội

Bên cạnh chất lượng của máy móc hiện đại, dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê tại Deva cũng rất hấp dẫn.

Khi thuê máy pha cà phê tại Hà Nội đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ đến tận nơi bảo trì, vệ sinh máy 1 lần/ tháng khi thuê máy pha cà phê tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác tối thiểu 1 lần/ quý. Ngoài ra, những khách hàng thuê máy pha cà phê có kèm theo mua cà phê tại Deva khi cam kết đủ số lượng cà phê hàng tháng sẽ được thuê máy pha cà phê thấp nhất, hỗ trợ mượn máy pha trong trường hợp bảo hành và bảo dưỡng máy tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt, để hỗ trợ cho khách thuê máy pha cà phê tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng. Deva cam kết cam kết tư vấn đúng nhu cầu sử dụng máy cà phê để giúp khách hàng không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Deva còn tranining miễn phí về sử dụng máy pha cà phê và cách làm một số đồ uống cà phê máy như Espresso, Americano, Capuccino, Latte,… Giá thành thuê hợp lý, trọn bộ và các phụ kiện đi kèm chỉ từ 1.100.000 đ/ 1 tháng khi có sử dụng cà phê.

Thuê máy pha cà phê tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Deva sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, gia đình, nhà hàng, quán cà phê của bạn. Hãy tới với Deva để sở hữu cho mình một chiếc máy pha cà phê thích hợp nhé các bạn. 

Liên hệ Deva để thuê máy pha cà phê

Hệ thống SHOWROOM Deva Coffee

  • Trụ sở chính: 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, HN
  • Chi nhánh miền Nam: Số 61 đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11
  • Chi nhánh miền Trung: 285 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cùng Deva tìm hiểu thêm dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tại Hà Nội tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.