Văn hóa uống cà phê tại văn phòng có thể thúc đẩy tinh thần làm việc như thế nào???

Uống cà phê tại văn phòng! Làm thế nào để nhân viên của bạn luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần mỗi ngày? Tôi tin rằng, thời gian nghỉ giải lao theo nhóm đã trở thành một nghi thức tại nơi làm việc. Việc này giúp nhân viên có khoảng thời gian rời khỏi bàn làm việc; tận hưởng không gian riêng và nạp lại năng lượng làm việc. Vì vậy, xây dựng một nơi để nhân viên uống cà phê và chuyện trò là cách đơn giản với chi phí thấp giúp các doanh nghiệp thúc đẩy tinh thần của nhân viên; đồng thời giúp nhân viên thấy rằng họ luôn được quan tâm và có giá trị. Sau đây, Deva Coffee sẽ đưa ra 5 đánh giá văn hóa uống cà phê lại giúp thúc đẩy tinh thần làm việc như thế nào; từ đó bạn có thể dễ dàng quyết định xem có nên mua hoặc thuê máy pha cà phê cho văn phòng hay không nhé!

Uống Cà Phê
Văn Hóa Uống Cà Phê Tại Văn Phòng Thúc Đẩy Tinh Thần Làm Việc Như Thế Nào???

1. Văn hóa uống cà phê tại văn phòng – Khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo

Nhiều ý tưởng tuyệt vời hay sự sáng tạo thành công lại xuất hiện tình cờ một cách không ngờ; ví dụ đơn giản như khi bạn đang nhâm nhi thưởng thức cốc cà phê. Vì thế, hãy xây dựng một không gian để nhân viên của bạn có giải lao; trò chuyện và uống cà phê cùng nhau. Khi những câu chuyện được gợi mở; sự kết nối và thấu hiểu giữa các thành viên trong công ty trở nên gắn kết hơn. Đồng thời tăng khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng cho các dự án.

2. Tạo kết nối giữa các nhân viên

Van Hoa Uong Ca Phe Tai Van Phong Thuc Day Tinh Than Lam Viec The Nao 1

Một không gian cho nhân viên nghỉ giải lao và uống cà phê sẽ tạo cơ hội cho họ cùng nhau giải quyết những vấn đề; những khúc mắc đang gặp phải trong công việc. Tạo cho họ không gian để nói về những thách thức đang gặp; từ đó cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề. Khi các nhân viên đang cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung; hiệu quả teamwork sẽ được nâng cao. Vì thế, hãy dành chút thời gian giải lao và uống cà phê. Đây là cách tuyệt vời để mọi người cùng nhau lắng nghe, thấu hiểu và gắn kết.

3. Tạo động lực cho nhân viên

Chỉ với một chút sự quan tâm dành cho nhân viên; tạo ra những động lực nho nhỏ thể hiện bạn đánh giá cao sự cống hiến của họ đã chứng minh làm gia tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên. Cà phê là một cách tạo động lực cho nhân viên mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí thấp. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đến nhân viên của mình, dù chỉ là một vấn đề nhỏ như uống cà phê cũng có thể tạo động lực để nhân viên của bạn nỗ lực trong công việc và gắn bó với công ty.

4. Tăng ‘hormone hạnh phúc’

Giải lao là một phần thưởng nhỏ có thể làm tăng đáng kể hạnh phúc của nhân viên. Đối với mỗi người, sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thể chất. Vì thế, tạo không gian cho nhân viên của bạn nghỉ ngơi, trò chuyện thân mật với đồng nghiệp và thưởng thức cà phê sẽ giúp họ giảm bớt mệt mỏi trong công việc. Đồng thời góp phần giảm bớt áp lực, căng thẳng trong môi trường làm việc bận rộn. 

5. Thúc đẩy tinh thần làm việc

Thuê Máy Pha Cà Phê Tại Deva Coffee
Thuê Máy Pha Cà Phê Là Cách Dễ Dàng Để Xây Dựng Văn Hóa Uống Cà Phê Tại Văn Phòng Làm Việc

Cà phê có chứa caffeine. Đây là một loại chất kích thích tự nhiên có tác dụng tăng cường hoạt động của trí óc, xua tan mệt mỏi và cải thiện sự tập trung. Do đó, đầu tư thuê máy pha cà phê; xây dựng văn hóa uống cà phê tại ăn phòng sẽ giúp nhân viên của bạn luôn tràn đầy năng lượng; làm việc hiệu quả. Đồng thời giúp họ gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Xây dựng văn hóa uống cà phê tại văn phòng của bạn sẽ là một sự thay đổi tích cực mà bạn nên thực hiện ngay. Điều này không chỉ mang lại cho nhân viên sự hứng khởi mỗi ngày làm việc; đồng thời còn phát triển ý tưởng và gắn kết nhân viên. Với sự hài lòng trong công việc, tinh thần đồng đội và hiệu quả công việc sẽ được cải thiện đáng kể.


Deva Food – Deva Coffee

Chuyên cung cấp và cho thuê máy pha cà phê

Hotline: 1900.6852 / 0904.628.278

Fanpage: Cafe Đường Phố

Kênh Youtube: DEVA Coffee

Hệ thống showroom:

Miền Bắc: Số 22 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Miền Nam: Số 61 đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Miền Trung: Số 80 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.