Cà phê rang xay Deva loại 500g và 1kg

Cà phê rang xay Deva

Cà phê rang xay Deva là cà phê được tuyển lựa từ những hạt cà phê tốt nhất từ Tây Nguyên, qua quá trình rang và xay cho ra sản phẩm cà phê không pha tạp chất như: đậu, bắp, tinh bột hay các phụ gia và hương liệu khác.

Cà phê rang xay làm từ hạt cà phê nguyên chất, qua quá trình rang Khép kín để tạo ra mùi vị, hương thơm và màu sắc của Deva. Mua Cà phê rang xay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tại các cửa hàng của Deva. Đặc biệt quý khách có thể chon mua trực tiếp tại website: devafood.vn hoặc huongvietcoffee.com.vn

ca phe blend hướng dẫn cách bảo quản cà phê rang xay đúng cách
cafe rang xay deva

 

Cà phê rang xay Deva đánh thức tinh thần cho cả ngày làm việc

Thành phần: 100% Arabica & Robusta.

Gu/vị cà phê: Vị đậm đà, hậu vị dài, chua nhẹ dành cho những người gu đậm vừa và đắng dịu. Gu cà phê truyền thống Việt Nam. Dành cho gu vừa, nam nữ đều có thể sử dụng. Ngon hơn khi uống đen đá.

Hướng dẫn sử dụng: Cà phê rang xay Deva có vị đậm đà hậu vị dài, chua nhẹ dành cho những người gu đậm vừa và đắng dịu. Để có ly cà phê đúng gu, cần pha đủ liều lượng nước theo hướng dẫn trên bao bì.

Quy cách đóng gói: Loại 500g và 1kg.

Cafe rang xay Deva là sự kết hợp tinh tế của 100% hạt Robusta và hạt Arabica mang đến vị đậm đà, hậu vị kéo dài ở cuống họng. Dành cho những người có gu đậm vừa, phong cách cà phê Việt Nam

cà phê rang xay deva loại 500g và 1kg
cà phê deva loại 1

Lợi ích của cafe rang xay Deva là:

Uống cà phê Deva bạn sẽ cảm nhận ngay sự chuyển động của thế trong từng giác quan. Uống cà phê pha phin Deva nguyên chấi để sẵn sàng một ngày làm việc cực kỳ hiệu quả và tràn đầy năng lượng

 • Giúp tăng cường sự tỉnh táo, nâng cao năng lượng và hiệu suất làm việc.
 • Có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại.
 • Có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, Parkinson, Alzheimer và ung thư.
 • Là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng như magie, kali, niacin, riboflavin và axit folic.

Deva cung cấp cà phê rang xay để:

 1. Pha cà phê phin: Cà phê rang xay cho cách pha truyền thống của người Việt Nam, sử dụng một chiếc phin nhỏ để lọc nước cà phê từ hạt cà phê rang xay. Cà phê phin có vị đậm đà, ngọt ngào và hậu vị kéo dài.
 2. Pha cà phê pha máy: Cà phê rang xay cho máy pha cà phê. Máy pha cà phê là một thiết bị giúp bạn tận hưởng hương vị cà phê tươi ngon và đậm đà ngay tại nhà. Máy pha cà phê có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người..
 3. Pha cà phê espresso: Là cách pha cà phê bằng cách sử dụng một máy pha cà phê áp suất cao để ép nước nóng qua bột cà phê rang xay. Cà phê espresso có vị đắng, mạnh mẽ và có một lớp bọt mịn gọi là crema trên bề mặt.
 4. Pha cà phê cappuccino: Cafe rang xay cho máy pha tạo ra cà phê espresso và sữa nóng bọt. Cà phê cappuccino có vị ngọt, béo và có một lớp bọt sữa dày trên bề mặt.
  cà phê rang xay tại hà nội
  cà phê rang xay tại hà nội, hcm

Cà phê rang xay 3 KHÔNG:

KHÔNG MÀU HÓA HỌC

√ KHÔNG MÙI GÂY HẠI

√ KHÔNG TRỘN ĐẬU BẮP, ĐẬU NÀNH

Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.