Máy lọc không khí cho nhà xưởng, kho, tầng hầm

Máy lọc không khí tại xưởng, kho, tầng hầm

Máy lọc không khí cho nhà xưởng là thiết bị được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm như bụi, vi khuẩn, virus, khí độc, mùi hôi, v.v. trong các không gian rộng lớn như nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, khách sạn, trường học, bệnh viện, v.v. Máy lọc không khí có công suất hoạt động lớn, có thể thanh lọc không khí liên tục trong một thời gian dài, đem lại môi trường làm việc trong lành và an toàn cho người lao động.

Máy Lọc Không Khí Cho Nhà Xưởng, Kho, Tầng Hầm
Máy Lọc Không Khí Cho Nhà Xưởng, Kho, Tầng Hầm Lakeair La2000

Một số lợi ích của máy lọc không khí cho nhà xưởng là:

  • Máy lọc tĩnh điện LakeAir giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm mũi, hen suyễn, v.v.
  • Máy lọc tĩnh điện LakeAir giúp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao năng lượng và sự tập trung của nhân viên.
  • Giúp tiết kiệm chi phí điện năng, bảo trì và vệ sinh, do máy lọc không khí có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với môi trường.
  • Máy lọc tĩnh điện LakeAir giúp bảo vệ thiết bị, máy móc, sản phẩm và nguyên liệu trong nhà xưởng, do máy lọc không khí có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, ẩm mốc, gỉ sét, v.v.

Tiêu chí để chọn mua máy lọc không khí cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, siêu thị, khách sạn:

Công suất và diện tích hoạt động:

Máy lọc tĩnh điện khử mùi treo trần LakeAir LA2000 OC sở hữu một bộ lọc tĩnh điện có diện tích 5300 inch vuông và bộ lọc than hoạt tính nặng 10 pound. Máy có khả năng loại bỏ 97% các hạt nhỏ tới 0,1 micron trong không khí với công suất lọc lên đến 1200 CFM cho phòng có diện tích 40’x40′.

La2000 Oc Filters Small
La2000 Oc Filters Small

Công nghệ lọc và hiệu quả lọc:

LakeAir LA2000 OC máy lọc không khí cho nhà máy có 4 tầng lọc xếp chồng lên nhau giúp cung cấp không khí sạch cho môi trường.

Bộ lọc thô MERV 2 giúp loại bỏ các hạt lớn khỏi không khí. Bộ lọc này có thể giặt được và có thời gian sử dụng lên đến hai năm.

Bộ phận ion hóa thêm điện tích vào các hạt trong không khí. Các tấm nhôm thu lại các hạt mang điện này và sau đó, không khí sạch sẽ di chuyển qua bộ lọc carbon, tại đây, mùi được hấp thụ.

Bộ lọc than hoạt tính của máy lọc không khí này có khả năng loại bỏ nhiều mùi, khói và khí VOC độc hại khỏi không khí cho nhà máy.

Độ ồn và tiêu thụ điện năng:

Máy lọc không khí cho nhà máy hoạt động khá yên tĩnh, độ ồn tối đa chỉ 65 db yên tĩnh và thoải mái của người lao động. Nguồn điện: 230 V / 2.4 amp Máy lọc tĩnh điện LakeAir LA2000 có tiêu thụ điện năng thấp, không gây lãng phí và tăng chi phí vận hành.

Thiết kế và tính năng máy lọc tĩnh điện:

Máy lọc tĩnh điện LakeAir có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Thương hiệu: LakeAir, Xuất xứ: Hoa Kỳ, Lưu lượng gió: 1200 cfm, Trọng lượng: 83 lbĐộ ồn: 55 / 65 db, Hiệu suất lọc: Loại bỏ 97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 1 micron.

Xem thêm Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum

Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum có thể hoạt động hiệu quả trong gia đình hoặc văn phòng. Sản phẩm có công suất lọc 210-275 CFM. Công suất tiêu thụ điện 102W.

Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện Lakeair La1400
Máy Lọc Không Khí Tĩnh Điện Lakeair La1400

Máy lọc lakeair có khả năng loại bỏ 97% các hạt siêu nhỏ trong không khí có kích thước đến 0,1 micron (1 micron = 1/1000 mm). Nhờ đó mà có thể giảm được các triệu chứng dị ứng và hen suyễn, đồng thời diệt nấm mốc và loại bỏ mùi khói.

Máy lọc không khí tĩnh điện LakeAir Maxum được trang bị 3 bộ lọc:

  • 1 bộ lọc thô giúp loại bỏ các phân tử lớn
  • 1 bộ lọc điện tử có thể dễ dàng làm sạch và tái sử dụng
  • 1 bộ lọc than hoạt tính rời, lọc sạch các hạt siêu nhỏ trong không khí

Sản phẩm hoạt động rất yên tĩnh với độ ồn lý tưởng chỉ trong khoảng 44-51 dB. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ không hề bị gián đoạn bởi bất kỳ âm thanh nào do máy phát ra.

Thân máy được làm bằng thép 18 gauge. Loại khung siêu cứng này được bao phủ bởi một lớp vỏ thép phủ vinyl 20 gauge, đảm bảo độ bền tối đa cho chiếc máy lọc tĩnh điện LakeAir trong suốt vòng đời sử dụng.

Tìm hiểu thêm Máy lọc không khí cho nhà xưởng, kho, tầng hầm bạn có thể tham khảo tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.