Cà phê Blended số 3 rang xay

Cà phê Blended số 3 là sản phẩm đặc biệt đến từ Deva. Sản phẩm lưu giữ mùi nguyên thủy của cafe rang mộc rất dễ chịu, thơm và đặc trưng, cùng vị cà phê đậm đà cực mạnh.

  • Cafe rang mộc nguyên chất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Khối lượng: 500g

Giá : 150.000 

Chuyên viên Tư Vấn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0243.577.3153

Ms Hương 0904 628 278

Miss Ánh 0904 555 076

Chỉ có tại DevaFood
  1. Hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
  2. Bảo hành 12-24 tháng  trên Toàn quốc
  3. Hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi ( Xem chi tiết)
  4. Hỗ trợ 7 ngày đổi lỗi sản xuất
Thông Số sản phẩm
Đang cập nhật

Cà phê Blended số 3 rang mộc nguyên chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Cà phê Blended số 3 là sản phẩm đặc biệt đến từ Deva. Sản phẩm lưu giữ mùi nguyên thủy của cafe rang mộc rất dễ chịu, thơm và đặc trưng, cùng vị coffee đậm đà cực mạnh. Với tỉ lệ phối trộn 20% Arabica + 70% Robusta + 10% Culi Robusta, Blended số 3 được nhận định là loại cà phê phù hợp với khách hàng có gu coffee đậm đặc, Hương nhẹ không quá nồng, chú trọng vào độ mạnh hơn cả.

Cà Phê Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)
Cafe Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Thế nào là cà phê Blended?

Hiện nay các dòng cà phê thông thường được sử dụng trên thị trường thường thuộc 2 dòng chủ yếu là  Arabica và  Robusta.

  • Robusta: Cho vị đậm đạ mạnh mẽ, lượng cafein cao, cao gâp 1,5 – 2,5 lần so với lượng cafein có trong Arabica, giá thành vừa túi tiền, là loại yêu thích của người Việt.
  • Arabica: Cho hương thơm tốt, vị chua thanh dịu nhẹ và lượng cafein thấp nhưng giá thành cao, đây là loại được các nước phương Tây ưu chuộng

Chính vì mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau cho nên người ta đã nghĩ ra cách phối trộn giữa các loại hạt với nhau để tạo ra hương vị thơm ngon và phù hợp nhất với sở thích của số đông khách hàng họ hướng tới. Và loại phối trộn đó được gọi là cà phê Blended.

Cà Phê Blended Số 7 Rang Mộc Nguyên Chất (70% Arabica Và 30% Robusta)
Cà Phê Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Tỉ lệ phối trộn của Blended

Blened được phối trộn bằng nhiều công thức và tỉ lệ khác nhau tùy vào sở thích và tính sáng tạo của người phối trộn để ra được hương vị ưng ý nhất, tuy nhiên có một số “tỉ lệ vàng” để tạo ra hương vị cân bằng và hòa hợp nhất đó là:

  • 40% Robusta, 30% Arabica và 30% trung hòa
  • 20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta
  • Robusta 30% – Arabica 70%
  • Robusta 60% – Arabica 40%

Blended Số 3 rang mộc nguyên chất Deva 

Cà Phê Blended Số 7
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Đước phối trộn theo tỉ lệ vàng 20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm cùng nguyên liệu tuyển chọn từ những nông trường Đắc Lắc Deva tạo ra cafe Blended số 3 với hương vị cân bằng giữa vị đắng đậm, và chua thanh, hương thơm nồng khét nhẹ với hương thơm ngát đặc trưng Arabica cực kì dịu và ấm có thể sử dụng được cho cả pha máy và pha phin.

Deva cam kết:

  • Rang mộc nguyên chất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quy trình chế biến khép kín hoặp vệ sinh, bao bì sang trọng thân thiện với môi trường.
Cà Phê Blended Số 7 Rang Mộc Nguyên Chất (70% Arabica Và 30% Robusta)
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Cách sử dụng cafe Blended số 3 rang mộc nguyên chất Deva

HƯỚNG DẪN PHA COLDBREW

  • Chuẩn bị dụng cụ pha chế: Bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín, vải lọc
  • Chọn cafe rang sáng màu (Light roast), xay ở mức thô
  • Tỷ lệ cà phê / nước (1/15 – 20gram/300ml)
  • Thời gian ủ 10h – 12h, nhiệt độ nước 4°C – 5°C
  • Thành phẩm Cold Brew có thể dùng nguyên chất hoặc kết hợp với: Sữa tươi, syrup và trái cây tươi

HƯỚNG DẪN PHA PHIN

  • Tráng phin bằng nước nóng
  • Cho 25gram bột cafe vào phin
  • Rót 40ml nước vào phin và ủ từ 1-2 phút (ủ lâu hơn nếu muốn uống đậm)
  • Dùng tim gài nén chặt cà phê
  • Rót thêm 60ml nước, đậy nắp và đợi đến khi chiết xuất xong
  • Cho thêm đường hoặc sữa lượng vừa đủ theo nhu cầu.
Cách Sử Dụng Cà Phê Blended Số 4 Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

HƯỚNG DẪN PHA MÁY

  • kết nối thiết bị pha cà phê với nguyền điện, kiểu tra bình chứa nước
  • Tráng qua tay pha với nước sôi xả từ máy pha
  • Cho một lượng bột vừa đủ vào tay pha
  • Dùng dụng cụ nén, nén với lực vừa phải cho mặt cafe mịn và dàn đều
  • Lắp tay pha và cụm tay pha, đặt ly sạch dưới tay pha và nhấn nút pha
  • Cafe chiết xuất trong vòng 30-45 giây để được 20-30ml thành phẩm, khi  ngừng chiết xuất, tháp tay pha khỏi cụm tay pha và loại bỏ bã cafe ở tay pha.
  • Cafe thành phẩm có thể pha thêm nước nóng, sữa, đường, …

Cách bảo quản cafe Blended số 3 rang mộc nguyên chất Deva

Cách Bảo Quản Cà Phê Blended Số 5 Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản trong bao có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Được đóng gói trong giấy tráng bạc có van một chiều.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức: cà phê Blend rang mộc nguyên hạt, cafe dạng bột pha phin, cafe dạng bột pha máy…Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Cải thiện nơi làm việc của bạn với tách cà phê hoàn hảo

Thông tin máy pha tại nhà

Lý do nên mua máy pha cafe

Làm thế nào để chọn máy pha tốt

Bắt đầu ngày mới với máy pha cafe

Cùng Deva tìm hiểu thêm tại: Fanpage Devar Youtube Deva

 

Xem thêm

Sản phẩm khuyến mãi

Blog Deva Coffee

Cà phê Blended số 3 rang xay

Cà phê Blended số 3 là sản phẩm đặc biệt đến từ Deva. Sản phẩm lưu giữ mùi nguyên thủy của cafe rang mộc rất dễ chịu, thơm và đặc trưng, cùng vị cà phê đậm đà cực mạnh.

  • Cafe rang mộc nguyên chất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Khối lượng: 500g

Giá : 150.000 

Thông Số sản phẩm
Đang cập nhật

Cà phê Blended số 3 rang mộc nguyên chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Cà phê Blended số 3 là sản phẩm đặc biệt đến từ Deva. Sản phẩm lưu giữ mùi nguyên thủy của cafe rang mộc rất dễ chịu, thơm và đặc trưng, cùng vị coffee đậm đà cực mạnh. Với tỉ lệ phối trộn 20% Arabica + 70% Robusta + 10% Culi Robusta, Blended số 3 được nhận định là loại cà phê phù hợp với khách hàng có gu coffee đậm đặc, Hương nhẹ không quá nồng, chú trọng vào độ mạnh hơn cả.

Cà Phê Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)
Cafe Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Thế nào là cà phê Blended?

Hiện nay các dòng cà phê thông thường được sử dụng trên thị trường thường thuộc 2 dòng chủ yếu là  Arabica và  Robusta.

  • Robusta: Cho vị đậm đạ mạnh mẽ, lượng cafein cao, cao gâp 1,5 – 2,5 lần so với lượng cafein có trong Arabica, giá thành vừa túi tiền, là loại yêu thích của người Việt.
  • Arabica: Cho hương thơm tốt, vị chua thanh dịu nhẹ và lượng cafein thấp nhưng giá thành cao, đây là loại được các nước phương Tây ưu chuộng

Chính vì mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau cho nên người ta đã nghĩ ra cách phối trộn giữa các loại hạt với nhau để tạo ra hương vị thơm ngon và phù hợp nhất với sở thích của số đông khách hàng họ hướng tới. Và loại phối trộn đó được gọi là cà phê Blended.

Cà Phê Blended Số 7 Rang Mộc Nguyên Chất (70% Arabica Và 30% Robusta)
Cà Phê Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Tỉ lệ phối trộn của Blended

Blened được phối trộn bằng nhiều công thức và tỉ lệ khác nhau tùy vào sở thích và tính sáng tạo của người phối trộn để ra được hương vị ưng ý nhất, tuy nhiên có một số “tỉ lệ vàng” để tạo ra hương vị cân bằng và hòa hợp nhất đó là:

  • 40% Robusta, 30% Arabica và 30% trung hòa
  • 20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta
  • Robusta 30% – Arabica 70%
  • Robusta 60% – Arabica 40%

Blended Số 3 rang mộc nguyên chất Deva 

Cà Phê Blended Số 7
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Đước phối trộn theo tỉ lệ vàng 20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm cùng nguyên liệu tuyển chọn từ những nông trường Đắc Lắc Deva tạo ra cafe Blended số 3 với hương vị cân bằng giữa vị đắng đậm, và chua thanh, hương thơm nồng khét nhẹ với hương thơm ngát đặc trưng Arabica cực kì dịu và ấm có thể sử dụng được cho cả pha máy và pha phin.

Deva cam kết:

  • Rang mộc nguyên chất 100% tự nhiên
  • Không chất bảo quản
  • Không hương liệu hay chất phụ gia, chất tạo màu, chất độn,..
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quy trình chế biến khép kín hoặp vệ sinh, bao bì sang trọng thân thiện với môi trường.
Cà Phê Blended Số 7 Rang Mộc Nguyên Chất (70% Arabica Và 30% Robusta)
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

Cách sử dụng cafe Blended số 3 rang mộc nguyên chất Deva

HƯỚNG DẪN PHA COLDBREW

  • Chuẩn bị dụng cụ pha chế: Bình thủy tinh sạch, có nắp đậy kín, vải lọc
  • Chọn cafe rang sáng màu (Light roast), xay ở mức thô
  • Tỷ lệ cà phê / nước (1/15 – 20gram/300ml)
  • Thời gian ủ 10h – 12h, nhiệt độ nước 4°C – 5°C
  • Thành phẩm Cold Brew có thể dùng nguyên chất hoặc kết hợp với: Sữa tươi, syrup và trái cây tươi

HƯỚNG DẪN PHA PHIN

  • Tráng phin bằng nước nóng
  • Cho 25gram bột cafe vào phin
  • Rót 40ml nước vào phin và ủ từ 1-2 phút (ủ lâu hơn nếu muốn uống đậm)
  • Dùng tim gài nén chặt cà phê
  • Rót thêm 60ml nước, đậy nắp và đợi đến khi chiết xuất xong
  • Cho thêm đường hoặc sữa lượng vừa đủ theo nhu cầu.
Cách Sử Dụng Cà Phê Blended Số 4 Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)

HƯỚNG DẪN PHA MÁY

  • kết nối thiết bị pha cà phê với nguyền điện, kiểu tra bình chứa nước
  • Tráng qua tay pha với nước sôi xả từ máy pha
  • Cho một lượng bột vừa đủ vào tay pha
  • Dùng dụng cụ nén, nén với lực vừa phải cho mặt cafe mịn và dàn đều
  • Lắp tay pha và cụm tay pha, đặt ly sạch dưới tay pha và nhấn nút pha
  • Cafe chiết xuất trong vòng 30-45 giây để được 20-30ml thành phẩm, khi  ngừng chiết xuất, tháp tay pha khỏi cụm tay pha và loại bỏ bã cafe ở tay pha.
  • Cafe thành phẩm có thể pha thêm nước nóng, sữa, đường, …

Cách bảo quản cafe Blended số 3 rang mộc nguyên chất Deva

Cách Bảo Quản Cà Phê Blended Số 5 Rang Mộc Nguyên Chất Deva
Blended Số 3 Rang Mộc Nguyên Chất (20% Arabica, 70% Robusta, 10% Culi Robusta)
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Bảo quản trong bao có van thoát khí sẽ tốt hơn trong hộp/keo kín.
  • Kiến nghị sử dụng hết trong vòng 3 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon.
  • Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Được đóng gói trong giấy tráng bạc có van một chiều.

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức: cà phê Blend rang mộc nguyên hạt, cafe dạng bột pha phin, cafe dạng bột pha máy…Cà phê được rang mới từ 2-3 ngày trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chất lượng và hương vị đậm đà nhất khi sử dụng.

Bản công bố sản phẩm

Cải thiện nơi làm việc của bạn với tách cà phê hoàn hảo

Thông tin máy pha tại nhà

Lý do nên mua máy pha cafe

Làm thế nào để chọn máy pha tốt

Bắt đầu ngày mới với máy pha cafe

Cùng Deva tìm hiểu thêm tại: Fanpage Devar Youtube Deva

 

Xem thêm