Cafe rang xay, giá rẻ giao hàng sau 30 phút đặt

Cafe rang xay an toàn, chất lượng, giá tốt

Cafe rang xay là một loại cà phê được làm từ hạt cà phê arabica và robusta rang mộc chất lượng cao, không có pha trộn các tạp chất hay hương liệu nhân tạo.

Cafe Rang Xay Mộc
Cafe Rang Xay Mộc Deva

Cafe arabica rang mộc

Cà phê arabica rang mộc của Deva có hương vị thanh chua, ngọt nhẹ và thơm nồng, là sự lựa chọn của nhiều người yêu cà phê đặc biệt. Để có được một ly cà phê arabica rang mộc ngon, Deva đã tuyển chọn các loại cà phê arabica đủ các yếu tố sau:

  • Deva chọn hạt cafe rang xay arabica chất lượng cao, từ nhưng hạt cà phê Moka tại Cầu Đất Đà Lạt  Lâm Đồng. Hạt cà phê cần được tuyển lựa kỹ lưỡng, loại bỏ những hạt xấu, hư hỏng hay bị mốc.
  • Cafe rang xay ở nhiệt độ phù hợp, không quá cao hay quá thấp, để hạt cà phê không bị cháy hay chưa chín đều. Deva sử dụng máy rang cà phê chuyên dụng. Thời gian rang cà phê theo tiêu chuẩn Châu Âu. Màu sắc, kích thước và mùi hương của hạt cà phê trong quá trình rang đều được thực hiện nghiêm ngặt để tạo ra hạt cà phê rang mộc tốt nhất.
  • Xay cà phê ngay sau khi rang xong, để giữ được hương vị tươi ngon nhất của cà phê. Deva xay cà phê bằng máy xay cà phê Ascaso chuyên nghiệp. Tạo độ mịn của bột cà phê theo yêu cầu của khách hàng để sửa dụng cho pha phin hay cho máy pha cà phê.
  • Deva cung cấp hạt cà phê arabica rang mộc và bột đáp ứng các phương pháp pha của quý khách hàng, có thể là pha cà phê phin, pha cà phê pha lê, pha cà phê máy hay pha cà phê espresso để có được một ly cà phê arabica rang mộc đúng khẩu vị của bạn.

Deva cung cấp cà phê arabica rang mộc là một loại cà phê đơn giản nhưng đầy tinh hoa, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Máy Rang Cà Phê Rang Xay Mộc
Máy Rang Cafe Rang Xay

Cà phê robusta rang mộc

Deva cung cấp cà phê rang xay robusta rang mộc là một loại cà phê được làm từ hạt cà phê robusta chất lượng cao từa Tây Nguyên, Cafe rang xay không có pha trộn các tạp chất hay hương liệu nhân tạo. Cà phê robusta rang mộc có hương vị đậm đà, đắng chát và thơm nồng, là sự lựa chọn của nhiều người Việt Nam. Để có được một ly cà phê robusta rang mộc ngon, Deva tuyển chọn các hạt cà phê Robusta hội tụ các yếu tố sau:

Cà Phê Robusta Rang Mộc
Đóng Gói Cà Phê Robusta Rang Mộc
  • Chọn hạt cà phê robusta chất lượng cao là cà phê Vối tại Tây Nguyên. Hạt cà phê được tuyển lựa kỹ lưỡng bằng tay, loại bỏ những hạt xấu, hư hỏng hay bị mốc.
  • Rang cà phê ở nhiệt độ phù hợp, để hạt cà phê chín đều và hội tụ đầy đủ tinh hoa của cà phê Robusta rang mộc theo chuẩn EU. Deva rang cà phê bằng máy rang cà phê chuyên dụng để tạo ra hạt cà phê Robusta đạt chuẩn về màu sắc, kích thước và mùi hương của hạt cà phê.
  • Xay cà phê bằng máy xay cà phê Ascaso chuyên nghiệp tạo độ mịn của bột cà phê cũng như hương vị cà phê tốt nhất. Deva cung cấp đầy đủ cà phê như: hạt cà phê rang mộc, bột cà phê pha máy, pha phin và theo yêu cầu từ phía khách hàng để có được một ly cà phê robusta rang mộc đúng khẩu vị của bạn.

Cafe rang xay Robusta rang mộc tại Deva là một loại cà phê mang đầy tinh hoa nhưng vẫn giữ nét truyền thống, Cafe rang xay Deva mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Cùng Deva tìm hiểu thêm cafe rang xay an toàn, chất lượng, giá tốt tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.