Deva và hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tháng 12/2023

Lần đầu tiên Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn được IPC1 đưa Deva lên tầm cao mới

Năm 2023, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC1), Cục Công Thương địa phương được giao nhiệm vụ tổ chức Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT). Đây là 1 trong 3 sự kiện lớn diễn ra trong cùng thời điểm, 2 sự kiện khác gồm: Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị định số 45/2012/NĐ-CP về Khuyến công; lễ tôn vinh và cấp giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023.

Deva Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn
Deva Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn

Hội chợ triển lãm diễn ra từ ngày 15-19/12/2023 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, thành phố Hà Nội nhằm trưng bày, giới thiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của Deva và tạo ra cơ hội cho DevaFood quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng. Tham gia hội chợ triển lãm cũng là cơ hội cho người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn Deva trong nền kinh tế hàng hóa đa dạng như hiện nay.

Thương hiệu Deva

Deva đã đánh dấu tên mình trên thị trường F&B (Food and Beverage Deparment – Ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống và cà phê rang xay). Với trên 14 năm kinh nghiệm, Deva cung cấp các thiết bị máy pha cà phêmáy xay cà phê của thương hiệu hàng đầu cùng các loại cà phê rang mộc nguyên chất Robusta, Arabica.

Deva Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn
Thương Hiệu Deva Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Hàng Công Nghiệp Nông Thôn

Thông qua Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn Deva mang đến cho quý khách hàng thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ. Thông qua sự kiện lan tỏa tinh thần gắn kết doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của Deva trên cà nước và bạn bè Quốc tế. Bên cạnh đó, Deva cũng lan tỏa tinh thần Người Việt dùng hàng Việt, sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, nói KHÔNG với thực phẩm không sạch.

Tại hội trợ Deva cũng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm Deva sản xuất như: Cà phê Blend, Cà phê Arabica và Rrobusta rang mộc chất lượng cao của Deva; Socola, Cacao, Nama chocolate Deva; Hạt điều rang muối, Hạt điều rang mộc; Hộp thơm cà phê; Bột cacao hòa tan; Hạt cacao lên men; Bơ Cacao nguyên chất cùng rất nhiều mặt hàng Deva sản xuất khác.

Deva tầm nhìn và khát vọng

Với tầm nhìn quốc tế lớn, công ty Deva chúng tôi đang hướng đến việc phát triển các cụm liên kết nông sản. Đó là chuỗi liên kết từ khâu sản xuất đến chế biến và cuối cùng là tiêu thụ. Việc kết nối chặt chẽ này giúp tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao hơn. Từ đó phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà.

Trong tương lai, những túi cà phê, hộp trà, hạt cacao… sẽ được bày bán tại nước ngoài. Điều này nằm trong kế hoạch “Đưa nông sản Việt ra thị trường quốc tế” của chúng tôi.

Chúng tôi không giới hạn tầm nhìn và khát vọng của mình. Chúng tôi không lo ngại năng lực của bản thân. Với niềm tin, chúng tôi hy vọng sẽ góp sức để cùng nâng giá trị của nông sản Việt.

Theo dõi Deva tại: Fanpage Devar Youtube Deva

Trang web sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn, bằng cách đồng ý.